Tiger Woods: 'Tôi với vợ cũ giờ là bạn tốt của nhau'

Tiger Woods: 'Tôi với vợ cũ giờ là bạn tốt của nhau'

Thứ Bảy, 05/12/2015 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 6 năm sau vụ bê bối tình dục làm rúng động làng thể thao, ông vua golf một thời Tiger Woods chia sẻ với báo giới rằng anh và vợ cũ Elin Nordegren giờ đang là bạn tốt và mối quan hệ hiện tại của họ hiện giờ rất tuyệt vời.
Phát biểu trên The Times, Woods cho hay: “Năm 2009 đã qua và là thứ tôi không thể thay đổi được nhưng hiện tại thì khác. Tôi nghĩ giờ đây tôi và vợ mình đã cởi mở, trung thực với nhau hơn. Mối quan hệ giữa tôi và cô ấy giờ đây rất tuyệt vời. Cô ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi bây giờ. Chúng tôi có thể nói chuyện điện thoại, tán gẫu hàng giờ đồng hồ. Cả 2 đều hiểu rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng tôi chính là lũ trẻ. Tôi ước gì mình đã có thể nhận ra điều này sớm hơn”.
Nguyên do chính của cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ là hàng loạt vụ ngoại tình của Tiger Woods với người mẫu, diễn viên, gái mại dâm và thậm chí cả ngôi sao khiêu dâm. “Những nỗi thất vọng đáng lẽ ra đã không lớn đến mức ấy nếu chúng tôi trò chuyện với nhau cởi mở hơn và chân thành hơn. Như chúng tôi bây giờ là một mối quan hệ rất tốt đẹp”, cựu số 1 thế giới golf phát biểu.
Cả Nordegren và Woods đều đã cố gắng cải thiện cuộc hôn nhân của mình sau vụ bê bối tình dục của anh thế nhưng cặp đôi này cuối cùng vẫn ly dị vào tháng 8 năm 2010. “Rất khó khăn, mọi thứ lúc ấy vô cùng khó khăn. Còn bây giờ chúng tôi đã cố gắng và giúp đỡ nhau trong tất cả mọi dịp. Chúng tôi thực hiện những điều ấy bằng việc cùng nhau làm cha mẹ tốt hơn để đảm bảo rằng cuộc sống của các con luôn tốt đẹp. Tôi cũng đã cho cô ấy thấy tôi yêu con mình đến thế nào”.
Tiger Woods: Vẫn giàu và đâu đã là đồ bỏ!

Tiger Woods: Vẫn giàu và đâu đã là đồ bỏ!

Người ta đã đùa rằng, có 700 triệu lý do cho Tiger Woods để anh luôn mỉm cười.

Woods thậm chí đã thừa nhận tội lỗi của mình trong các cuộc đối thoại với các con. “Chẳng hạn như, tôi kể với con cái tôi rằng tôi đã làm điều có lỗi với mẹ của chúng. Tôi đã nói rằng: ‘Các con, lý do mà chúng ta không còn ở chung nhà, bố và mẹ không còn bên nhau là vì những lỗi lầm mà bố mắc phải’. Tôi chỉ muốn chúng hiểu được điều cơ bản ấy trước khi chúng đủ tuổi lên mạng xã hội và đọc những điều về tôi. Tôi không muốn con mình phải nghe những điều xấu xa về bố chúng từ đám bạn ở trường học hay bất kỳ ai khác. Nên tôi đã thú tội với chúng và đợi đến khi các con trưởng thành, tôi sẽ nói toàn bộ sự thật.”, Woods chia sẻ.

Ưu tiên hàng đầu của Woods là phải đảm bảo các con không bị tổn thương. “Có lần tôi đã nói rằng: ‘Các con không biết mình may mắn đến thế nào khi có cha mẹ đều yêu thương các con hết mực đâu. Chỉ đáng tiếc là chúng ta đang không ở chung nhà thôi. Nhưng điều quan trọng là bố sẽ luôn ở bên các con và chỉ dẫn các con trên đường đời”, Woods bộc bạch.
Sau khi chia tay Elin Nordegren, Woods đã tìm được tình yêu mới với vận động viên trượt tuyết Olympic Lindsey Vonn. Họ hẹn hò với nhau 3 năm, nhưng mới chia tay hồi tháng 5 vừa qua.
Yến Nhi (Theo US Weekly)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên