'Smalling đến Việt Nam vì ở đây... chưa có bản quyền World Cup 2018'

'Smalling đến Việt Nam vì ở đây... chưa có bản quyền World Cup 2018'

Thứ Năm, 07/06/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chris Smalling của M.U đang có mặt ở Hà Nội để hưởng kì nghỉ hè, sau khi không được triệu tập lên tuyển Anh tham dự World Cup 2018. Cộng đồng mạng trêu đùa rằng lý do trung vệ 28 tuổi đến Việt Nam vì chưa có bản quyền World Cup 2018.
Ngày hôm qua 6/6, người hâm mộ Việt Nam bất ngờ bắt gặp Chris Smalling đang đi dạo trên các con phố ở Hà Nội. Trung vệ 28 tuổi cùng cô vợ Sam Cooke đã chọn Đông Nam Á là nơi du lịch trong mùa Hè 2018, khi không được triệu tập lên tuyển Anh tham dự World Cup 2018.
Trên trang Facebook cá nhân, Chris Smalling đã đăng tải đoạn clip đá cầu ở CĐV Việt Nam. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Điểm đến tiếp theo là Việt Nam, với trò chơi đường phố cùng người dân địa phương”.
Trước đó, Chris Smalling cùng bạn gái Sam Cooke đã tới Hà Nội, nhưng lại ghé thăm khu ngoại ô thành phố.
Chú thích ảnh
Cô vợ Sam Cooke chia sẻ rằng: "Hà Nội, đúng là ngày tuyệt vời nhất. Đạp xe 33 dặm ở một làng thuộc ngoại ô Hà Nội. Thưởng thức đồ chay cùng cocktail trên sân thượng của quán bar và ngắm nhìn cả thành phố. Một ngày hoàn hảo".
Chú thích ảnh
Chris Smalling đạp xe trên đường làng thuộc ngoại ô Hà Nội
Chú thích ảnh
Chris Smalling chụp ảnh giao lưu với người hâm mộ
Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã gửi những lời chào đón đến Chris Smalling. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cho rằng trung vệ 28 tuổi đã rất khôn khéo khi chọn Việt Nam là điểm đến du lịch khi không được tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Anh. Lý do được đưa ra là... Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018.
Chú thích ảnh
Chris Smalling khoe cầu trên trang Instagram cá nhân
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020