Người yêu nhắc Đình Trọng: ‘Đẹp trai vừa thôi, gái theo mệt lắm em không quản được’

Người yêu nhắc Đình Trọng: ‘Đẹp trai vừa thôi, gái theo mệt lắm em không quản được’

Thứ Ba, 03/05/2022 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một diễn biến xảy ra cách đây 6 năm thì người yêu trung vệ Trần Đình Trọng đã chúc cầu thủ người Gia Lâm sinh nhật vui vẻ và đẹp trai ít thôi, nếu không thì cô “không quản được”.
Đình Trọng đưa ‘nóc nhà’ đi ăn trước khi trở lại Bình Định tập trung

Đình Trọng đưa ‘nóc nhà’ đi ăn trước khi trở lại Bình Định tập trung

Trong ngày nghỉ lễ cuối cùng, trung vệ Trần Định Trọng đã tranh thủ đưa người yêu đi ăn trước khi trở lại tập trung cùng CLB Bình Định.
Thời gian gần đây, một số nền tảng mạng xã hội đã xảy ra tình trạng hiển thị lại các nội dung cũ từ cách đây vài năm, thậm chí là chục năm trước.
Trending này được các chuyên gia “đào mộ” tận dụng tương đối tốt. Nhiều người còn khoe những dòng trạng thái “không thể nào hiểu nổi” của một thời “trẻ nghé”.
Gia nhập xu hướng này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng tranh thủ đào lại những dòng “tâm thư” của người yêu trung vệ Trần Đình Trọng gửi cho anh khi cầu thủ này vừa bước sang tuổi 19.
Chú thích ảnh
Cô gái người Điện Biên viết: “Bây giờ mới là ngày 25/4 này, chúc mừng sinh nhật ấy nha…Thêm tuổi mới lớn hơn này, chuẩn men hơn nữa nha.
Đẹp trai vừa thôi gái theo em mệt lắm không quản được đâu, thành công hơn với sự nghiệp bóng đá của anh nè…
Đặc biệt là yêu em hơn bla bla. Chắc em là người đầu tiên chúc anh đấy nhưng vì nghĩ xem chúc sao cho ý nghĩa ý nên giờ này mới gần xong hihi…sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé ấy”.
Ở dưới phần bình luận, Văn Hậu bình luận: “Văn tốt phết nhờ”. Nhờ dòng bình luận này của Đoàn Văn Hậu mà dòng “tâm thư” này mới nổi trở lại ở trên dòng thời gian của nền tảng mạng xã hội.
Nhiều bạn bè của cả Thu Trang và Đình Trọng đều nhìn thấy lại những tâm sự rất mùi mẫn này của cặp trai gái chuẩn bị đi đến đám cưới.
Dự kiến, Đình Trọng sẽ rước nàng về dinh vào cuối năm nay 2022. Cả hai gia đình đã gặp gỡ để bàn bạc với nhau về thời gian tổ chức hôn lễ. Đây là cái kết rất đẹp cho mối tình mà 2 người gắn bó với nhau từ khi còn là cô nàng sinh viên và chàng cầu thủ trẻ chưa nổi danh.
Tới khi nổi tiếng, trung vệ sinh năm 1997 vẫn luôn thuỷ chung với cô bạn gái đã bên mình lúc chưa có gì.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*