Haaland muốn thuê biệt thự 3 triệu bảng của Pogba

Thứ Bảy, 25/06/2022 09:40 GMT+7

Erling Haaland đang có ý định thuê căn biệt thị trị giá 3 triệu bảng của Paul Pogba để sử dụng trong thời gian thi đấu cho Man City.
 
Vì sao Haaland là trung phong lí tưởng của Man City?

Vì sao Haaland là trung phong lí tưởng của Man City?

Man City đã chiêu mộ Erling Haaland. Chân sút Na Uy sở hữu những phẩm chất biến anh thành lựa chọn lí tưởng của Pep Guardiola cho vai trò trung phong.
 
Paul Pogba chuẩn bị rời Manchester sau khi hết hạn hợp đồng với Man United. Căn biệt thự của anh nhiều khả năng sẽ được Erling Haaland thuê lại để ở trong thời gian thi đấu cho Man City. Căn biệt thự của Pogba là một trong những căn nhà đầu tiên Haaland đi xem tại Manchester.
Mặc dù biệt thự có bể bơi nước nóng, phòng xông hơi khô và phòng tập thể dục, nhưng điểm thu hút hàng đầu của nó là P. P. Arena, sân bóng trong nhà của Pogba, có hệ thống đèn LED, bảng điểm điện tử và thậm chí ở giữa sân còn có vòng tròn logo thương hiệu của Pogba. Trên thị trường, giá thuê căn biệt thự này là 300 nghìn bảng/tháng.
Haaland, Erling Haaland, Haaland tới Man City, Haaland thuê biệt thự 3 triệu bảng của Pogba, Haaland thuê nhà của Pogba, Man City, MU, chuyển nhượng Man City, bóng đá Anh
Biệt thự của Pogba có sân bóng riêng trong nhà
 
"Erling muốn ổn định càng nhanh càng tốt để tập trung ra sân cho Man City. Anh ấy và Pogba quen nhau. Cả hai có chung đơn vị quản lý.
Hợp đồng của Pogba với Man United đã hết. Anh ấy có thể sẽ không quay trở lại Vương quốc Anh nên đang muốn bán căn biệt thự này nhưng sẵn lòng cho thuê trong trường hợp cần thiết. Pogba và Haaland là những người khá giống nhau. Họ thích tận hưởng cuộc sống cá nhân nên điều này có thể khiến Pogba đồng ý cho Haaland thuê", nguồn tin của The Sun cho biết.
Ngoài căn biệt thự của Pogba, Haaland và bố của mình đã đi xem 3 căn biệt thự khác vào tuần trước. Đối với Pogba, anh đang dần hoàn tất các vấn đề để ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM