Công Phượng ‘tái hợp’ Minh Vương, Quang Hải trong ngày sinh nhật

Công Phượng ‘tái hợp’ Minh Vương, Quang Hải trong ngày sinh nhật

Thứ Sáu, 21/01/2022 13:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày sinh nhật của mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được “tổ cãi cùn” tổ chức riêng một “bữa tiệc nho nhỏ” chúc mừng.
Vì cà phê ngon, Minh Vương bỏ rơi Quang Hải và tổ cãi cùn

Vì cà phê ngon, Minh Vương bỏ rơi Quang Hải và tổ cãi cùn

Trong lần tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc, “tổ cãi cùn” của Minh Vương, Qua
Sau khi bị cà phê của tiền vệ Lương Xuân Trường “dụ dỗ”, Minh Vương đã trở về lại “nếp sinh hoạt” hàng ngày cùng “tổ cãi cùn”. Mới đây nhất, tiền vệ người Thái Bình cùng Quang Hải và Văn Hoàng còn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ chỉ có bánh kẹo, trà và cà phê để mừng ngày sinh nhật “thành viên” Nguyễn Công Phượng.
Chú thích ảnh
Sinh nhật Công Phượng được "tổ cãi cùn" tổ chức rất nghiêm túc
Khác với những lần “đấu khẩu” không ai chịu ai mọi ngày, không khí tỏ ra nghiêm túc và có phần trang trọng hơn. “Tổ cãi cùn” còn chu đáo đặt riêng một bó hoa và dùng 2 quả bóng để làm quà tặng cho tiền đạo người Nghệ An. Quan trọng nhất, ở “bữa tiệc” này, Công Phượng không sợ bị úp bánh bất thình lình lúc nào.
Chưa rõ không khí nghiêm túc này diễn ra được trong bao lâu, nhưng đây là nỗ lực rất đáng ghi nhận của “tổ cãi cùn” nhân ngày tái hợp trở lại. Nhóm cầu thủ này sẽ còn rất nhiều thời gian để ngồi “đàm đạo” với nhau trong thời gian tới khi cả 4 đều được HLV Park Hang Seo điền tên trong chuyến làm khách tới Australia.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang chuẩn bị khởi hành tới TP.HCM. Khoảng 21 giờ cùng ngày, toàn đội lên chuyến bay thẳng tới Australia.
Việc có được kết quả tốt trước đội chủ nhà là điều rất khó khăn, nhưng nếu có điểm, tâm lý cũng như tinh thần các chàng trai áo đỏ sẽ tốt hơn rất nhiều trước cuộc tiếp đón Trung Quốc trên sân nhà.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*