Baekho của NU'EST bất ngờ bị tố quấy rối tình dục

Thứ Sáu, 23/06/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Baekho, thành viên nhóm nhạc K-pop NU'EST và còn nổi tiếng là Kang Dong Ho trong chương trình Produce 101 mùa 2, đã bị một cư dân mạng tố cáo nam ca sĩ đã quấy rối tình dục cô từ cách đây 8 năm. Theo lời kể của người tố cáo thì thời điểm đó cô học lớp 7 còn Baekho học lớp 8.
Hai người cùng học trong một trường luyện thi và đã cùng về nhà trên một chuyến xe buýt của trường. Chặng đường về mất khoảng 30 phút.
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ Baekho thuộc nhóm nhạc K-pop NU'EST
Cô gái này đã mô tả chi tiết về vụ việc đó. Cô gái kể, ban đầu Baekho ngồi cạnh cô và nắm tay cô rồi nói: "Ôi, trời lạnh quá".
Cô nghĩ hành động của Baekho thật kỳ quặc nhưng họ ngồi quá sát nhau nên cô đã rút tay ra và đáp: "Tôi cũng lạnh".
Chú thích ảnh
Nạn nhân viết kể vụ việc nam ca sĩ Baekho quấy rối tình dục cô cách đây 8 năm
Sau đó, cô gái tố cáo Baekho đã đặt túi của anh lên đùi cô sau đó chạm tay vào đùi, ngực cô bên ngoài bộ đồng phục và chạm cả vào phần kín... Sau đó, trong khi khi cô rời khỏi xe buýt về nhà Baekho đã mỉm cười với cô và vẫy chào tạm biết.
Chú thích ảnh
Tin nhắn của cô gái gửi cho Baekho
Nhiều bạn bè của nạn nhân/người tố cáo ca sĩ Baekho đã đăng tải những lời kể của cô trên trang Facebook cũng như chia sẻ vụ việc này trong các cộng đồng trường học.
Chú thích ảnh
Sau đó, cô gái này còn nói rằng do nhóm nhạc NU'EST không nổi tiếng ở Hàn Quốc và hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản nên cô không nhìn thấy gương mặt của Baekho ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, khi danh tiếng của Baekho ngày càng gia tăng nhờ xuất hiện trong chương trình Produce 101, và do liên tục nhìn thấy nam ca sĩ trong chương trình này, những ký ức trên chuyến xe buýt đã tác động tới tâm lý của cô trở lại. Cô quyết định lên tiếng, kể lại sự việc.
Chú thích ảnh
Cô gái gửi tin nhắn cho Baekho qua điện thoại
Nạn nhân còn cho biết cô đã cố gắng gửi thư cho Pledis Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc NU'EST, yêu cầu có lời xin lỗi và Baekho sẽ phải rời khỏi chương trình Produce 101 nhưng cô không nhận được bất cứ hồi âm nào.
Chú thích ảnh
Cách đây vài ngày, cô đã cố gắng liên lạc với Baekho nhưng nam ca sĩ hầu như lờ đi các tin nhắn của cô.
Nạn nhân còn gọi điện cho Baekho khi anh không trả lời các tin nhắn của cô. Khi nhận điện thoại, Baekho nói sau 5 phút anh sẽ gọi lại cho cô nhưng anh không làm như đã nói, khiến cô gái lại tiếp tục nhắn tin, còn nam ca sĩ không hề liên lạc lại.
Chú thích ảnh
Nạn nhân và một người bạn quyết định trình vụ này tới cảnh sát và khi nói chuyện với cảnh sát, họ khuyên được tới một trung tâm phục hồi trong một bệnh viện gần đó.
Cô gái và người bạn tuyên bố họ sẽ tiếp tục tới gặp chuyên gia tại trung tâm phục hồi cũng như đã có hẹn gặp luật sư. Họ sẽ liên tục cập nhật thông tin trong cuộc gặp luật sư vào tuần tới.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc NU'EST chuẩn bị tái xuất với album mới
Được biết, Baekho là một người hiền lành. Trong chương trình Produce 101, anh luôn hỗ trợ các thực tập sinh khác.
Nhóm nhạc NU'EST được Pledis Entertainment thành lập từ năm 2012 và đã đoạt một số giải thưởng âm nhạc, từng lọt vào Top 3 bảng xếp hạng Album Nhật Bản hồi năm 2015. Thời gian tới, nhóm nhạc này sẽ tái xuất làng nhạc K-pop với album mới.
Nhóm B1A4 phát hoảng vì bị nữ diễn viên hài quấy rối tình dục

Nhóm B1A4 phát hoảng vì bị nữ diễn viên hài quấy rối tình dục

Tranh cãi quanh việc một số nhân viên trong ê-kip thực hiện chương trình trò chuyện Saturday Night Live (SNL) Hàn Quốc quấy rối các thành viên nhóm nhạc B1A4 đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay