Thành viên BTS nào đáng sợ nhất khi nổi giận?

17/12/2022 08:41 GMT+7 | Kbiz

Khi được hỏi về những lúc BTS nổi giận, V đã tiết lộ thành viên nào là người đáng sợ nhất!

Dưới đây là xếp hạng thành viên BTS đáng sợ nhất khi nổi giận.

1. Jimin

Thành viên Jimin được rất nhiều người hâm mộ quý mến vì sự dễ thương và tốt bụng. Tuy nhiên, qua lời kể của V, Jimin là người đáng sợ nhất trong nhóm mỗi khi tức giận.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Một trong những lần nổi giận đáng sợ của Jimin là khi điện thoại của anh bị dính phải bã kẹo cao su từ đồng đội J-Hope. Jimin cáu đến nỗi mà J-Hope đã không dám thú nhận cho đến tận sau này.

J-Hope thú nhận với Jimin

"Anh phải thú nhận với em, lúc đó anh không thể nói với em rằng bã kẹo cao su đó là của anh, vì em đã chửi thề rất nhiều cho thấy em đã phát điên như thế nào. Anh đã sợ đến mức không thể tự thú nhận" - J-Hope bày tỏ.

2. J-Hope

J-Hope được xếp thứ 2 trong danh sách. V chắc chắn rằng kể cả khi không tức giận thì nam rapper của BTS cũng sẽ vô cùng đáng sợ.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 3.

J-Hope (BTS)

V đã đã từng thú nhận với J-Hope rằng: "Anh à, đừng nhìn bọn em với ánh mắt đáng sợ như thế khi bọn em mắc lỗi trên sân khấu chứ".

V thú nhận với J-Hope

3. Suga

Không có gì bất ngờ khi Suga được xếp thứ 3. Ngoài đam mê soạn nhạc và rap, Suga còn có một niềm đam mê bậc nhất là ngủ.

Sẽ không thành viên nào dám động vào Suga khi anh đang ngủ vì đã không ít lần các thành viên phải hứng chịu cơn thịnh nộ ấy.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 5.

Suga (BTS)

4. Jin

Tiếp theo là anh cả Jin. Điều làm Jin nổi giận nhất có lẽ là ngồi lên giường anh với bộ quần áo bẩn. Theo các thành viên, những khi tức giận, Jin thường tặng cho các thành viên một bài "rap chửi".

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 6.

Jin (BTS)

5. Jungkook

Vì là em út của BTS nên khi nổi giận, Jungkook cũng không hề có lời qua tiếng lại với các anh. Cụ thể, một lần, Jungkook đang ngủ, các thành viên còn lại đã đi ăn mà không gọi em út.

Khi biết chuyện, Jungkook đã rất tức giận và ăn một lúc mấy ly mì ăn liền cho bớt giận. Jungkook thật đáng yêu khi tức giận phải không nào ARMY.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 7.

Jungkook (BTS)

6. V

Tự xếp mình ở vị trí thứ 6, V nhận xét mình là một người khá bình tĩnh nhưng cũng có vài điều khiến anh tức giận. Trong quá khứ, V từng tiết lộ rằng anh rất dễ nổi giận khi có người lấy thức ăn của mình hay quấy rối anh khi đang chơi game.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 9.

V (BTS)

7. RM

Trưởng nhóm BTS là người ít đáng sợ nhất khi tức giận, theo V. Mặc dù là được biết đến là vị thủ lĩnh nghiêm khắc nhưng thực chất anh lại thuộc kiểu người vô cùng bình tĩnh. Điều duy nhất khiến cho RM bực mình là khi có người chơi nhạc lớn bên cạnh anh.

Khi nổi giận, thành viên BTS nào đáng sợ nhất? - Ảnh 10.

RM (BTS)

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm