Quả bóng vàng 2017: Ronaldo gửi thông điệp gì tới Messi và Neymar?

Quả bóng vàng 2017: Ronaldo gửi thông điệp gì tới Messi và Neymar?

Thứ Sáu, 08/12/2017 05:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cristiano Ronaldo đã chính thức bảo vệ thành công danh hiệu Quả bóng Vàng (Ballon D'Or) trước 2 đối thủ Lionel Messi và Neymar. Trong ngày nhận giải thưởng cá nhân cao quý, Ronaldo đã gửi thông điệp tới ngôi sao Argentina.
Theo kết quả bình chọn của France Football, Cristiano Ronaldo đã vượt qua hai đối thủ Lionel Messi và Neymar để giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017. Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp Ronaldo giành danh hiệu này, cân bằng thành tích với chính Messi.
Như vậy, trong cả thập kỷ qua, Ronaldo và đối thủ ở Barcelona đã cùng chia sẻ danh hiệu cá nhân cao quý của bóng đá thế giới. Phát biểu khi nhận giải thưởng trên tháp Eiffel, Ronaldo muốn tiếp tục cuộc cạnh tranh với Messi.
Chú thích ảnh
Ronaldo đang cùng Messi chia sẻ kỷ lục 5 Quả bóng Vàng
"Tôi muốn chơi bóng ở cấp độ này thêm nhiều năm nữa. Tôi hy vọng cuộc chiến với Messi tiếp tục, mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Mùa này tôi cảm thấy rất ổn và chúng ta sẽ chờ xem chúng tôi sẽ giành danh hiệu gì vào cuối năm".
Ngôi sao 32 tuổi cũng gửi lời động viên tới Neymar, ủng hộ cầu thủ Brazil giành Quả bóng Vàng trong tương lai. "Cậu ấy rất tài năng và có nhiều tiềm năng. Tôi tin chắc rằng Neymar sẽ có cơ hội giành Quả bóng Vàng trong tương lai".
Chú thích ảnh
Mục tiêu của Ronaldo là 7 Quả bóng Vàng trong sự nghiệp
Danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 là phần thưởng xứng đáng cho Ronaldo sau 1 năm thi đấu thành công với cú đúp ở Liga và Champions League. "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc đặc biệt trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã chờ đợi điều đó trong thời gian dài. Chúng tôi đã vô địch Champions League và Liga, một năm tuyệt vời. Trên phương diện cá nhân, tôi cũng giành danh hiệu vua phá lưới ở đấu trường châu lục. Những danh hiệu tập thể đã cho phép tôi đứng đây ngày hôm nay. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn đồng đội ở cả Real Madrid lẫn ĐTQG Bồ Đào Nha, họ vô cùng quan trọng với tôi", siêu sao 32 tuổi nhấn mạnh.
Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng 2017: Trong lịch sử, anh vĩ đại cỡ nào?

Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng 2017: Trong lịch sử, anh vĩ đại cỡ nào?

Ronaldo đoạt quả bóng vàng (QBV) 2017 mà không gặp phải sự cạnh tranh đáng kể nào từ Messi hay bất kỳ đối thủ nào khác. Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Quả bóng vàng của ý chí vươn lên và nỗ lực khổ luyện đặc biệt.

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện tin đồn Ronaldo sẽ rời Real vì những bất đồng với lãnh đạo CLB, mâu thuẫn với đồng đội. Ronaldo đã thẳng thắn chia sẻ dự định của anh: "Tôi hạnh phúc ở Real. Tôi muốn ở lại. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo đội bóng nếu có thể".
Khi được hỏi món quà muốn có ở kỳ Giáng sinh năm nay, Ronaldo hóm hỉnh cho biết anh muốn có thêm một đứa con. "Có thể là một em bé nữa. Không, tôi đùa đấy. Tôi đang hạnh phúc với 4 em bé của mình. Nhưng mục tiêu của tôi là giành 7 Quả bóng Vàng và có 7 đứa con".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất