Tạm ngừng phát sóng ‘Quỳnh búp bê’: Tiết lộ về phim thay thế

11/07/2018 16:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – 33 tập phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường sẽ phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV1, thay thế phim Quỳnh búp bê từ 12/7.

Hạnh phúc không có ở cuối con đường khai thác thời kì Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. Họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình.

Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc. Bên cạnh đó, một thông điệp khác cũng được truyền tải là: Nhiều người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả.

Chú thích ảnh
Thùy Dương trong vai Thục Quyên (vợ hiện tại của Trần Quang) - nhân vật trung tâm của phim

Phim kể về Thục Quyên phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình, mặc dù cô thi đỗ đại học với số điểm rất cao. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho một hạnh phúc tràn đầy: Thục Quyên kết hôn với Quang, giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh.

Chú thích ảnh
Lê Hồng Quang trong vai Trần Quang - Giám đốc trung tâm thương mại Nhà Xanh, sau đó mất chức, chuyển sang làm bất động sản

Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ. Quang bị mất chức và phải chuyển vùng công tác. Anh bị gia đình vợ cũ lừa, trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích, và phải bỏ trốn.

Chú thích ảnh
Kiều Thanh trong vai Kim Ngân (vợ đầu của Trần Quang) - Kim Ngân là phụ nữ thực dụng, tham vọng, thủ đoạn

Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước. Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt qua gian nan, cứu chồng thoát nạn. Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

Trailer phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường"

Tham gia bộ phim của đạo diễn Khải Hưng là dàn diễn viên chuyên nghiệp: Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung… Bộ phim hứa hẹn mang lại rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua giai đoạn đặc biệt này.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Diệu Thuần trong vai bà Hà (mẹ đẻ của Quang)

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hạnh phúc không có ở cuối con đường (33 tập) sẽ phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV1 từ 12/7.

Lan ‘cave’ trong 'Quỳnh búp bê’: Mong phim được phát sóng trong thời gian phù hợp

Lan ‘cave’ trong 'Quỳnh búp bê’: Mong phim được phát sóng trong thời gian phù hợp

Thanh Hương, người đảm nhiệm vai Lan cave trong phim Quỳnh búp bê chia sẻ, ê kíp làm phim đều mong muốn phim được phát sóng vào khoảng thời gian nào đó phù hợp.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm