Taeyang Big Bang và Jimin BTS tung teaser MV tuyệt vời cho 'Vibe'

11/01/2023 17:08 GMT+7 | Kbiz

Taeyang (Big Bang) đã tung ra teaser MV mượt mà, dễ chịu cho Vibe mà anh thực hiện cùng Jimin của BTS!

Teaser bắt đầu với nhịp điệu nhẹ nhàng, nhịp độ trung bình khi Taeyang bước ra sân khấu bóng bẩy.

Taeyang & Jimin BTS tung teaser MV tuyệt vời cho 'Vibe' - Ảnh 1.

Teaser quảng bá cho ca khúc hợp tác của Taeyang (Big Bang) và Jimin BTS

Nhịp điệu được kết hợp bởi giai điệu vui nhộn và quyến rũ, đứng đầu là phản ứng hóa học lạnh lùng của hai giọng ca, làm tăng sự mong đợi cho ca khúc hoàn chỉnh.

Được sáng tác bởi Teddy, Kush, Vince, Taeyang, Jimin và 24 với lời bài hát được viết bởi Taeyang và Vince, Vibe sẽ được phát hành vào 12 giờ trưa ngày 13/1.

Sự hợp tác của Taeyang và Jimin đang nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ do cả 2 thần tượng đều sở hữu chất giọng đặc trưng, thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chưa kể, các ca khúc solo của Taeyang đều trở thành hit lớn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong nền K-pop như Eyes, no, lips, Wedding Dress, I Need A Girl... Do đó, những sản phẩm của anh luôn được người yêu nhạc tin tưởng.

Hơn nữa, đây là sản phẩm âm nhạc solo đánh dấu sự trở lại của Taeyang sau 6 năm, kể từ album White Night phát hành tháng 8.2017.

Vì vậy, màn tái xuất với tư cách nghệ sĩ solo của Taeyang được fan Big Bang cực kỳ quan tâm.

Trong khi đó, Jimin với tư cách là thành viên của BTS, anh đã phát hành một số bài hát solo, gồm Lie, SerendipityFilter.

SerendipityLie đều vượt hơn 50 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify vào năm 2018, phiên bản đầy đủ của Lie từ album tổng hợp Love Yourself: Answer (2018) của BTS sau đó cũng đạt được cột mốc này vào đầu năm 2019.

Taeyang & Jimin BTS tung teaser MV tuyệt vời cho 'Vibe' - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng bá cho ca khúc hợp tác của Taeyang (Big Bang) và Jimin BTS

Với thành tích này, Jimin đã lập thêm kỷ lục mới với tư cách là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất sở hữu 3 bài hát solo tích lũy được hơn 50 triệu lượt phát trực tuyến cho mỗi bài.

Ngày 30/12/2018, Jimin lần đầu tiên phát hành bài hát solo ngoài album của BTS – Promise - miễn phí trên trang SoundCloud của BTS.

Ngày 3/1/2019, nền tảng thông báo rằng Promise đã vượt kỷ lục Duppy Freestyle của Drake cho lần ra mắt đĩa đơn có doanh số cao nhất trong 24 giờ từ trước đến nay.

Được tạp chí Billboard mô tả là một bản "pop ballad êm dịu", bài hát được Jimin sáng tác và đồng sản xuất với Slow Rabbit của Big Hit, trong khi phần ca từ cũng do anh sáng tác cùng RM BTS.

Ngày 24/12/2020, Jimin phát hành bài hát solo thứ hai - Christmas Love - bài hát kể về những kỷ niệm thời thơ ấu của anh về những ngày lễ.

Trong khi chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu MV Vibe:

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm