Spielberg muốn làm phim 'Indiana Jones' mới trước khi Harrison Ford 80 tuổi

01/12/2015 14:33 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Mỹ lừng danh Steven Spielberg (68 tuổi) bày tỏ, ông rất muốn quay tập 5 trong loạt phim Indiana Jones trước khi Harrison Ford, người thủ diễn chính trong loạt phim này, bước vào tuổi 80, và bản thân đạo diễn nhiều tuổi hơn.

Loạt phim Indiana Jones kể về các cuộc phiêu lưu của nhà khảo cổ hư cấu Indiana Jones được ra đời cách đây 34 năm, với tập đầu mang tựa đề Indiana Jones và chiếc rương thánh tích (Indiana Jones: Raiders of the Lost Ark).


Nam diễn viên gạo cội Harrison Ford. Ảnh: Reuters

Ford (73 tuổi) đã thoát chết trong vụ rơi máy bay cá nhân do ông lái tại sân golf Santa Monica hồi tháng 3. Mặc dù bị chấn thương nặng, tuy nhiên Ford đã bình phục hoàn toàn.

Có tin đồn rằng Shia LaBeouf, người thủ vai Mutt Williams trong phim Indiana Jones trong tập phim mới nhất Indiana Jones và vương quốc sọ người (Indian Jones: Kingdom of the Crystal Skull - 2008), có thể sẽ thay thế Ford, đảm nhiệm vai diễn nhà khảo cổ trong phim.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nói về bộ phim mới nhất của mình Bridge of Spies, đạo diễn Spielberg nói nhiều khả năng Ford sẽ được mời tái diễn nhân vật của mình trong tập phim mới.

Tuấn Vĩ
Theo AFP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm