Quỳnh Lương nói về tranh cãi sau khi hát 'Người dưng ngược lối': 'Tôi khóc vì quên lời, chứ không có chuyện nhớ người cũ'

24/03/2023 15:00 GMT+7 | Giải trí

Quỳnh Lương mong muốn khán giả đón nhận theo hướng tích cực và không đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được nhiều sự qua tâm sau khi góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và để lại nhiều ấn tượng. Một số bộ phim đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên có thể kể đến: Lối nhỏ vào đời, Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu,... 

Quỳnh Lương nói về tranh cãi sau khi hát 'Người dưng ngược lối': 'Tôi khóc vì quên lời, chứ không có chuyện nhớ người cũ' - Ảnh 1.

Vai diễn của Quỳnh Lương trong Đừng làm mẹ cáu gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Dù là diễn viên tay ngang, nhưng Quỳnh Lương được nhận xét là có "sẵn" thần thái và sự tự nhiên nên không cần gồng quá nhiều. Mới đây, cô nàng tiếp tục thử thách bản thân khi tham gia chương trình "Trời sinh một cặp". Đây cũng là lần đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1995 thi một cuộc thi về giọng hát. 

Sau khi phần trình bày ca khúc "Người dưng ngược lối" của Quỳnh Lương lên sóng, đã khiến dư luận quan tâm. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng cô "làm ca sĩ không hay bằng diễn xuất". Bên cạnh đó, một số người nhận xét cô hát như đọc, giọng run và nhiều đoạn vỡ nốt. 

Đáp trả lại những bình luận này, Quỳnh Lương đã làm riêng một clip để phân trần. Cô cho biết: "Khi chương trình giới thiệu, cũng nói tôi là diễn viên Quỳnh Lương, chứ không phải ca sĩ Quỳnh Lương". Cô cũng mong mọi người không nên tranh cãi về việc một diễn viên thử sức ở lĩnh vực ca hát.

Quỳnh Lương nói về tranh cãi sau khi hát 'Người dưng ngược lối': 'Tôi khóc vì quên lời, chứ không có chuyện nhớ người cũ' - Ảnh 2.

Quỳnh Lương thể hiện ca khúc "Người dưng ngược lối".

Không chỉ vậy, nhiều người cho rằng, ca khúc "Người dưng ngược lối" được lựa chọn gần giống với hoàn cảnh của Quỳnh Lương. Vì vậy mà khi trình bày, nữ diễn viên đã khóc vì nghẹn ngào, nhớ về chuyện cũ. 

Nữ diễn viên thẳng thừng: "Tôi không có tâm tư tình cảm gì gửi gắm lúc đó cả. Lên sân khấu tôi khá run và lo lắng làm sao để nhớ hết lời, hát trọn vẹn bài hát. Vậy nhưng tôi lại quên lời, vì quá run và "tức" bản thân cùng áp lực sân khấu nên tôi bật khóc".  

Quỳnh Lương cũng khẳng định, chuyện cũ của bản thân đã xảy ra khá lâu, hiện tại cô đang rất vui và hạnh phúc với những gì mình đang có ở hiện tại. Nữ diễn viên cũng hài hước đùa rằng: "Tôi đang muốn hướng đến hình ảnh trầm tính mà không được. Là giọng tôi có sự trải đời thôi, chứ không có chuyện gửi gắm tình cảm gì đâu". 

Nữ diễn viên Đừng làm mẹ cáu mong muốn mọi tranh cãi kết thúc và câu chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa. Tuy vậy, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã luôn dành sự quan tâm, đồng cảm và ủng hộ cô trong mọi hành trình. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm