Profile khủng của mẹ nữ thần Suzy: Giám đốc Hiệp hội khiêu vũ và nghệ thuật Hàn, nhan sắc không vừa di truyền cho con

21/11/2022 17:33 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Giờ thì fan đã hiểu nhan sắc xinh đẹp của "tình đầu quốc dân" Suzy từ đâu ra.

Sở hữu nhan sắc xuất chúng và khí chất sang chảnh như tiểu thư tài phiệt, Suzy khiến công chúng không khỏi tò mò về gia thế thật sự ngoài đời. Mới đây nhất, truyền thông Hàn Quốc đã có những tiết lộ bất ngờ về mẹ của Suzy, hé lộ thông tin khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ về gen di truyền nhà "tình đầu quốc dân".

Theo đó, mẹ của Suzy tên thật là Jung Hyun Sook nhưng đang sử dụng nghệ danh Myung Seon Hwa. Bà là trưởng đoàn múa truyền thống Maha Dance Group, họ biểu diễn, duy trì bảo tồn và phát huy điệu múa được công nhận là di sản phi vật thể của tỉnh Gyeonggi. Đồng thời, bà Jung Hyun Sook còn là giám đốc Hiệp hội khiêu vũ và nghệ thuật Hàn Quốc.

Mẹ Suzy là trưởng đoàn múa truyền thống danh tiếng

Không những thế, bà còn là nhà tài trợ cho tổ chức từ thiện Life Share. Quỹ từ thiện và đoàn múa thường xuyên kết hợp tổ chức những buổi biểu diễn để gây quỹ cứu giúp bệnh nhân hiểm nghèo, người già neo đơn... Life Share còn thực hiện nhiều chiến dịch ngăn chặn nạn tự tử và khuyến khích mọi người đăng ký hiến tạng.

Chưa hết, công chúng còn không khỏi á ố vì mẹ Suzy sở hữu nhan sắc xinh đẹp mặn mà. Hoá ra, nét đẹp của bà đã được di truyền lại cho cô con gái nổi tiếng. Sau khi truyền thông Hàn Quốc đăng tải bài viết, Suzy và mẹ đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì luôn kín tiếng ủng hộ nhau. "Tình đầu quốc dân" quyên góp từ thiện đến tổ chức Life Share vào năm 2017 và 2018, còn mẹ cô âm thầm làm từ thiện mà không hề lợi dụng danh tiếng của cô con gái nổi tiếng.

Nhan sắc xinh đẹp, khả ái của Suzy được thừa hưởng từ mẹ

FP380eCWUAoWmCd

Có cả bố và mẹ đều là cực phẩm nhan sắc, chẳng trách sao "tình đầu quốc dân" lại xinh đẹp đến vậy

Profile khủng của mẹ nữ thần Suzy: Giám đốc Hiệp hội khiêu vũ và nghệ thuật Hàn, nhan sắc không vừa di truyền cho con - Ảnh 4.

Mẹ và em trai của Suzy

Nguồn: TenAsia

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm