'Physical: 100' có gì thú vị khiến Jungkook BTS phải 'cày xuyên đêm'?

09/02/2023 12:01 GMT+7 | Giải trí

Game show thực tế Physical: 100 đang gây được tiếng vang lớn và nhận được sự chào đón nồng nhiệt lớn từ khán giả, bao gồm cả Jungkook của BTS!

Em út BTS vừa 'cày' Netflix vừa livestream

Gần đây, Jungkook đã giao lưu với người hâm mộ qua một buổi phát trực tuyến (livestream) trên Weverse. Trong đó, em út của BTS vừa trò chuyện với fan, vừa ăn gà rán và thưởng thức Physical: 100 trên Netflix.

'Physical 100' có gì thú vị khiến Jungkook BTS phải 'cày xuyên đêm'? - Ảnh 1.

Jungkook (BTS)

Nhà sản xuất Jang Ho Gi không thể không gửi lời cảm ơn Jungkook vì đã xem game show tại buổi họp báo cho Physical: 100 của Netflix được tổ chức tại Seoul vào ngày 7/2.

Jang Ho Gi cho biết: "Tôi đã rất xúc động... Jungkook của BTS đã xem Physical: 100 khi livestream và sau đó, đã có 10 triệu người dùng xem chương trình của chúng tôi".

"Tôi đã cố không khoe khoang, nhưng tôi không thể chờ thêm nữa để chia sẻ niềm vui này" - nhà sản xuất của Physical: 100 nói thêm.

'Physical 100' có gì thú vị khiến Jungkook BTS phải 'cày xuyên đêm'? - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Jang Ho Gi

Game show Physical: 100 có gì cuốn hút?

Show hẹn hò Single's Inferno (Địa ngục độc thân) mùa 2 vừa kết thúc thì show sinh tồn Physical: 100 đã thổi một "làn gió mới" tới khán giả.

Đúng như tiêu đề của show, Physical: 100 có sự tham gia của 100 người chơi, được tổ chức để tìm ra người xứng đáng nhất với danh hiệu "cơ thể hoàn hảo", đồng thời đem về số tiền thưởng trị giá 300 triệu KRW (hơn 237 ngàn USD).

'Physical 100' có gì thú vị khiến Jungkook BTS phải 'cày xuyên đêm'? - Ảnh 3.

Các thí sinh trong "Physical: 100"

Trong đó, 100 người chơi làm việc ở nhiều ngành nghề, độ tuổi, quốc tịch khác nhau như quân nhân, vận động viên đội tuyển quốc gia, vận động viên cử tạ, diễn viên đóng thế, vũ công, đô vật, võ sĩ quyền anh, biên đạo múa, YouTuber... Tuy nhiên, điểm chung là họ đều sở hữu thân hình khỏe khoắn.

Theo luật của chương trình, mỗi người chơi được ê-kíp khắc một bức tượng hình thể riêng. Khi thua cuộc, chính họ sẽ phải dùng búa đập nát tượng của mình và ra về.

'Physical 100' có gì thú vị khiến Jungkook BTS phải 'cày xuyên đêm'? - Ảnh 4.

Các thí sinh được cảnh báo về độ khắc nghiệt của chương trình

Physical: 100 mở đầu với phần thi xếp hạng thứ bậc, trước khi bước vào vòng loại trực tiếp. Thử thách đầu tiên là một lời cảnh cáo tới các thí sinh về độ khắc nghiệt của chương trình. Với trò chơi treo người lên xà ngang, những thí sinh không chịu được quá lâu hoặc thiếu tính toán sẽ dễ dàng bỏ cuộc.

Sức bền và tinh thần chịu đựng chính là "chìa khóa" giúp người chơi trụ lại tới cùng. Nhiều tên tuổi có thành tích, danh hiệu cao trong thể thao cũng từ bỏ vì quá khó.

Mô-típ thi đấu và phong cách thiết kế đấu trường đều gợi cho khán giả liên tưởng đến bom tấn Squid Game (Trò chơi con mực) - bộ phim truyền hình ăn khách với gần 500 người thi đấu để giành tiền thưởng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm