Pháp và Anh vào tứ kết, William Hill thay đổi tỷ lệ cược vô địch

05/12/2022 10:56 GMT+7 | World Cup 2022

Vòng tứ kết World Cup đã xác định được cặp đấu thứ 2 là Pháp vs Anh sau cặp Hà Lan vs Argentina. Tỷ lệ cược vô địch của William Hill đã thay đổi.

Brazil vẫn là ứng viên vô địch số 1, Pháp lên số 2

Brazil chưa đá vòng 1/8 với Hàn Quốc và bất chấp các chiến thắng của Pháp và Anh cùng với Hà Lan và Argentina trước đó, Brazil vẫn là ứng viên vô địch số 1 theo William Hill. Tỷ lệ cược vô địch cho Brazil vẫn là 5/2 (đặt 2, ăn 5).

Tuyển Pháp trước trận gặp Ba Lan là ứng viên vô địch số 3 nhưng sau khi thắng Ba Lan 3-1 thì Pháp đã vươn lên là ứng viên vô địch số 2 với tỷ lệ của William Hill là 9/2.

Pháp, Anh vào tứ kết: William Hill đã thay đổi tỷ lệ cược vô địch World Cup - Ảnh 2.

Argentina sau khi thắng Úc và trước khi Pháp đá với Ba Lan là ứng viên số 2 thì hiện đã tụt xuống là ứng viên số 3 với tỷ lệ cược vô địch là 11/2. Tuyển Anh trước khi đá với Senegal là ứng viên số 5 còn sau khi thắng Senegal để vào tứ kết đã vươn lên là ứng viên vô địch số 4 với tỷ lệ cược là 6/1.

Pháp, Anh vào tứ kết: William Hill đã thay đổi tỷ lệ cược vô địch World Cup - Ảnh 3.

Việc Pháp được xếp là ứng viên số 2 trong khi Anh là ứng viên số 4 cho thấy tuyển Pháp được đánh giá cao hơn tuyển Anh trong cuộc đối đầu trực tiếp giữa họ ở tứ kết World Cup năm nay.

Ứng viên vô địch số 5 là Tây Ban Nha với tỷ lệ cược là 8/1. Bồ Đào Nha là ứng viên số 6 với tỷ lệ cược là 12/1. Cả Tây Ban Nha lẫn Bồ Đào Nha đều chưa đá vòng 1/8 nên tỷ lệ cược vô địch dành cho hai đội này có thể thay đổi nếu họ vào tứ kết.

Ứng viên vô địch số 7 là tuyển Hà Lan với tỷ lệ cược là 14/1 trong khi Croatia là ứng viên số 8 với tỷ lệ cược vô địch là 33/1. Nhật Bản là ứng viên số 9 với tỷ lệ cược vô địch là 50/1 trong khi Hàn Quốc bị đánh giá thấp nhất trong số các đội còn trụ lại với cuộc chơi. Tỷ lệ cược vô địch cho Hàn Quốc là 150/1.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm