Ơ mây zing gút chóp HLV Kiatisak và CLB Hoàng Anh Gia Lai!

15/03/2021 16:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) -Hoàng Anh Gia Lai đánh bại tân binh Topenland Bình Định có phần may mắn với tỷ số sít sao 2-1, hay nói theo kiểu của bầu Đức là “thắng nhưng chưa sướng”.

Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 3: Đà Nẵng chắc ngôi đầu, HAGL lên thứ 3

Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 3: Đà Nẵng chắc ngôi đầu, HAGL lên thứ 3

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 3. Kết quả bóng đá V-League 2021: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh, Hải Phòng vs Hà Nội. Lịch thi đấu LS V-League vòng 3

Dẫu vậy, 3 điểm nữa mang tới rất nhiều niềm vui cho thầy trò HLV Kiatiauk, cũng như người hâm mộ “đội bóng quốc dân”, lẫn cả báo giới thể thao vốn đang "đói view" thời hậu dịch bệnh. Nói theo kiểu thời mạng xã hội thì - Ơ mây zing, gút chóp!

HAGL, V League, CCKM, bóng đá, bóng đá, hôm nay, Kiatisak, Văn Toàn, Công Phượng

Dù đó là chiến thắng chật vật, nhưng không thể phủ nhận rằng dưới bàn tay của Zico Thái, Hoàng Anh Gia Lai đang thay đổi từng vòng đấu và phát đi nhiều tín hiệu tích cực cũng như hi vọng về khả năng tìm lại ánh hào quang ngày nào ở cho đội bóng phố Núi. Điều đó thực sự cần thiết cho đám trẻ nhà bầu Đức vốn đã dành cả thanh xuân để… trụ hạng.

Kiatisak đã thay đổi những gì ở HAGL? Vì sao Công Phượng chấp nhận làm “kép phụ” trong cách chơi mà Zico Thái đang xây dựng? Hoàng Anh Gia Lai đã đủ khả năng để tranh chấp ngôi vô địch? Giờ đây bầu Đức có thực sự muốn Hoàng Anh Gia Lai “đá cho vui”?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 50 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 15/3/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm