NXB Kim Đồng tặng miễn phí sách nói trong dịp Trung thu

21/09/2021 14:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ NXB Kim Đồng cho biết, đơn vị này ứng dụng sách nói Fonos đã khởi động chương trình tặng sách nói cho thiếu nhi.

NXB Kim Đồng tổ chức cuộc thi giới thiệu sách 'Viết & Vlog'

NXB Kim Đồng tổ chức cuộc thi giới thiệu sách 'Viết & Vlog'

Thông tin từ NXB Kim Đồng cho biết: Trong khuôn khổ chương trình "Đọc xuyên mùa Hè 2021", cuộc thi giới thiệu sách “Viết & Vlog” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em từ 6 - 15 tuổi.

Theo đó, kể từ nay đến ngày 30/9/2021, độc giả có thể truy cập ứng dụng Fonos theo địa chỉ https://fonos.online/kim-dong/ để nghe miễn phí 5 tựa sách kinh điển, bao gồm Truyện cổ Andersen, Quê nội, Những truyện hay viết cho thiếu nhi (Tô Hoài) Những truyện hay viết cho thiếu nhi (Nguyễn Kiên) và Sử ta chuyện xưa kể lại.

Cũng theo NXB Kim Đồng, nắm bắt xu hướng phát triển hiện có, đơn vị này vừa chính thức ký kết hợp tác với ứng dụng Fonos để phát hành sách nói cũng như các nội dung âm thanh số khác.

Chú thích ảnh
5 đầu sách của NXB Kim Đồng sẽ được “tặng” miễn phí cho bạn đọc

“Với kho sách phong phú của NXB Kim Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho thiếu nhi, giúp bạn đọc nhỏ tuổi ở nhiều vùng miền xa xôi của đất nước và độc giả Việt Nam ở nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với sách Kim Đồng, đặc biệt là các tác phẩm văn học thiếu nhi của các tác giả Việt Nam” - bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc, Tổng biên tập NXB Kim Đồng chia sẻ.

Còn theo ông Oscar Jesionek, CEO của Fonos, sự hợp tác này sẽ là dài hạn, khi hướng tới việc kho sách dành cho trẻ em của Fonos được trở nên phong phú hơn: “Rất nhiều người dùng Fonos là những ông bố, bà mẹ trẻ bận rộn với cuộc sống hằng ngày. Họ có nhu cầu nghe sách nói và cũng muốn con trẻ tránh xa khỏi màn hình điện thoại, tiếp cận những nội dung bổ ích”.

Cúc Đường

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm