'Nước mắt loài cỏ dại': Quyền hành trong tay, bà mẹ tàn nhẫn khiến con dâu chết, con gái từ mặt

18/11/2019 19:19 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Nước mắt loài cỏ dại vừa lên sóng 2 tập đầu tiên với nhiều tình tiết cuốn hút xoay quanh bi kịch gia đình bà Hai Đài (NSND Minh Đức) giàu có sống ở trang trại rộng lớn Đà Lạt và có cơ sở làm ăn ở Sài Gòn. 

Phim 40 tập ‘Nước mắt loài cỏ dại’ lên sóng VTV3

Phim 40 tập ‘Nước mắt loài cỏ dại’ lên sóng VTV3

Ngay sau khi bộ phim Đánh cắp giấc mơ kết thúc, 40 tập phim Nước mắt loài cỏ dại của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường sẽ lên sóng VTV3 lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11/2019.

 

>> Link xem Nước mắt loài cỏ dại tập 3 lúc 14h thứ Bảy ngày 23/11 trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Nước mắt loài cỏ dại trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/nuoc-mat-loai-co-dai

 

Bà Hai Đài có 3 người con là Thành (Khương Thịnh), Minh (Lê Vinh) và cô con gái út tên Kiều (Yến Nhi). Bé Khang (Xuân Phúc) là cháu đích tôn của bà Hai Đà, là con trai duy nhất của Thành và người vợ quá cố tên Ngọc đã mất hơn 10 năm nay. 

Năm xưa, khi cưới Ngọc về cho con trai cả, bà Hai Đài phát hiện gia đình Ngọc không môn đăng hộ đối nên đã khinh rẻ cô. Bà cho rằng cô lừa dối khi không nói thật về hoàn cảnh gia đình mình. Thành rất yêu vợ và khẳng định trước mặt mẹ rằng sẽ không ly hôn Ngọc.

Không thuyết phục được con trai, bà Hai Đài quyết tâm sẽ tìm cách khiến Ngọc phải chủ động bỏ Thành.

Nước mắt loài cỏ dại, Phim Nước mắt loài cỏ dại, Nước mắt loài cỏ dại tập 2, VTV3, vtv3, Vtv3, NSND Minh Đức, Mỹ Uyên, Khương Thịnh, Xuân Phúc, Võ Đăng Khoa
Bà Hai Đài hách dịch với con dâu
Nước mắt loài cỏ dại, Phim Nước mắt loài cỏ dại, Nước mắt loài cỏ dại tập 2, VTV3, vtv3, Vtv3, NSND Minh Đức, Mỹ Uyên, Khương Thịnh, Xuân Phúc, Võ Đăng Khoa
Và chia rẽ con dâu với con trai 

Về phía Thành, anh lo lắng vợ sẽ phải chịu khổ khi bị mẹ chồng không ưa như vậy. Thành sắp phải lên Sài Gòn lo công việc làm ăn của gia đình và đưa Ngọc đi cùng, nhưng Ngọc không đi mà ở lại để chăm lo gia đình, thuyết phục chồng hãy yên tâm. Trong khoảng thời gian Thành lên Sài Gòn, bà Hai Đài đã tìm cách hãm hại con dâu. Sau khi Ngọc qua đời đến hơn 10 năm, Thành cũng nhất quyết không đi thêm bước nữa...

Kiều (Yến Nhi) là con gái út của bà Hai Đài. Năm xưa, cũng vì không môn đăng hộ đối mà bà dùng mọi cách chia rẽ Kiều và người chồng là anh giáo nghèo. Không biết cách mà bà Hai Đài đã sử dụng là cách gì mà khiến Kiều vừa khóc, vừa khẳng định trước mặt bà: "Nếu như có kiếp sau, con cũng không mong gặp lại mẹ đâu".

Từ đó, Kiều vò võ nuôi con một mình và khoảng cách giữa cô và bà Hai Đài ngày càng xa cách, không thể hàn gắn... 

Nước mắt loài cỏ dại, Phim Nước mắt loài cỏ dại, Nước mắt loài cỏ dại tập 2, VTV3, vtv3, Vtv3, NSND Minh Đức, Mỹ Uyên, Khương Thịnh, Xuân Phúc, Võ Đăng Khoa
Con gái út cũng cắt đứt quan hệ với mẹ ruột

Những biến cố trong gia đình bà Hai Đài cũng nảy sinh từ chính những người trong gia đình, trong đó, người ngấm ngầm đứng sau đẩy mọi chuyện đi không ai khác chính là Phương (NSƯT Mỹ Uyên) – cô con dâu thứ.

Phương, bề ngoài răm rắp nghe theo lời mẹ chồng. Cô luôn ngon ngọt muốn mẹ giao cơ ngơi ở Sài Gòn cho chồng cô quản lý. 

Clip: Cặp con trai con dâu thảo mai, "ăn hại" của bà Hai Đài

Trong 2 tập đầu tiên, nhân vật bà quản gia câm (NSƯT Hạnh Thúy) cũng xuất hiện. Người phụ nữ lam lũ này cũng luôn ở bên bênh vực những lúc bé Khang bị ghẻ lạnh, ấm ức và là nơi Khang giãi bày tâm sự của mình. 

Phim Nước mắt loài cỏ dại gồm 40 tập phát sóng lúc 14h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: VTV3

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm