Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi

04/02/2023 20:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khán giả đánh giá thấp năng lực của nữ idol này khi cô đóng phim 10 năm vẫn còn gây tranh cãi.

Kokdu: Season of Deity (Trái tim tử thần) - bộ phim mới của đài MBC liên tục gây ra tranh cãi. Không chỉ đời tư của nam chính, màn thể hiện của nữ chính, mới đây, cả diễn xuất của nữ thứ Kim Dasom cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi. Vốn là một idol đá sân diễn xuất, lần này cô vẫn không cho thấy sự tiến bộ trong màn thể hiện của mình.

Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi - Ảnh 1.

Kim Dasom ở họp báo ra mắt phim (Ảnh: MBC)

Trong phim, Kim Dasom vào vai Tae Jeong Won - một bác sĩ xinh đẹp, thông minh nhưng rất kiêu ngạo và nóng nảy. Cô là bạn gái cũ của Do Jin Woo (Kim Jung Hyun), dù đã chia tay nhưng vẫn còn tình cảm sâu nặng với Jin Woo, bởi vậy cô xem nữ chính Han Gye Jeol (Im Soo Hyang) như tình địch của mình.

Thuộc tuyến nhân vật có thể coi là phản diện, gây ra sóng gió cho cặp chính nhưng màn thể hiện của Kim Dasom lại rất nhạt nhòa. Khán giả khó lòng nhập tâm vào nội dung phim khi biểu cảm của Dasom trăm cảnh như một, gương mặt thường xuyên nhăn nhó, đôi mắt to tròn không cảm xúc.

Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi - Ảnh 2.

photo-1

Khán giả cảm thấy khó chịu với ánh mắt của Dasom (Ảnh: MBC)

Khán giả càng thất vọng hơn khi Kim Dasom đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất chứ chẳng phải người mới trong nghề. Dù là idol nhưng ngay từ những vai diễn đầu tiên, cô đã được ưu ái giao vai chính. Cho đến nay, tuy không thường xuyên đóng phim nhưng số tác phẩm mà cô tham gia, cả điện ảnh lẫn truyền hình, cũng lên tới con số 13 - đủ để cô có thời gian rèn giũa, hoàn thiện bản thân. Ấy vậy mà thứ khán giả nhận về vẫn là biểu cảm nhạt nhòa, đôi mắt vô hồn, trợn tròn trong mọi phân cảnh. 

photo-1

Lệ An. Nguồn: Kbizoom, Mydramalist

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm