Truyện cười bốn phương: Ngốc như vợ chồng

Thứ Bảy, 06/04/2019 14:42 GMT+7

* Ở salon tóc về, vợ bảo chồng:
Chuyện vợ chồng

Chuyện vợ chồng

Hai vợ chồng nhà nọ đến gặp bác sĩ, nói là trong chuyện giường chiếu, họ không cảm thấy sung sướng. Bác sĩ hỏi: Cụ thể tư thế hai người ra sao?
- Em hy vọng ít nhất cũng một lần anh nhìn thấy em đã nhuộm tóc màu vàng. Theo em, đây là cách tốt nhất để khiến anh phải nhìn em vì có bao giờ anh quan tâm đến em đâu. Nhưng mà... kìa... Anh đã để ria mép đấy à?
- Ừ! - chồng điềm tĩnh trả lời - Từ cách đây 6 tháng...
* Tôi không thích chút nào cái cách mà bạn bè và những người quen biết nhìn nhận tôi từ khi tôi về hưu - một người đàn ông nói.
- Cụ thể như thế nào?
- Khi một người trong bọn họ gọi điện cho tôi vào lúc 10h sáng chẳng hạn, họ có vẻ ý tứ hỏi tôi: “Này, tôi không đánh thức cậu đấy chứ”?
Chú thích ảnh
* Một phụ nữ nói với chồng:
- Kỳ lạ quá, trời lạnh thế này mà vợ chồng ông hàng xóm của chúng ta lại bắc ghế ra ngoài hiên để mà ngồi co ro trông đến khổ...
- Họ có thể làm gì ở đó nhỉ?
- Em không biết. Em chỉ nghe thấy bà vợ trách ông chồng: “Đồ ngốc, lúc ở cửa hàng, em đã bảo màn hình tivi có đường chéo 130cm là quá to đối với phòng khách của chúng ta rồi mà”.

* Một người vào phòng làm việc của bác sĩ:
- Thưa bác sĩ, tôi đến để cảm ơn bác sĩ.
- Xin mời anh vào. Nhưng xin lỗi, tôi không nhớ rõ anh: Anh là một bệnh nhân hay là người thừa kế của một bệnh nhân nhỉ?
Anh Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight