Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về clip nhạy cảm lan truyền trên mạng

02/03/2021 18:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít phút, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính thông tin về clip nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc nói về cảnh quay đặc biệt trong 'Gái già lắm chiêu V'

Ninh Dương Lan Ngọc nói về cảnh quay đặc biệt trong 'Gái già lắm chiêu V'

Ninh Dương Lan Ngọc từng tham gia Gái già lắm chiêu phần 2, 3 và cô sẽ góp mặt trong phần 5 của loạt phim ăn khách này. Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh quay có ý nghĩa quan trọng trong phim.

Nữ diễn viên mở đầu bằng lời xin lỗi gửi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả "vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua".

Chú thích ảnh
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

"Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này" - Ninh Dương Lan Ngọc đính chính thông tin. 

Chú thích ảnh
Lan Ngọc đính chính trên trang cá nhân

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc vướng ồn ào lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao và gây nhiều tranh cãi.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên Gái già lắm chiêu. Theo anh để kiểm chứng thông tin này không khó: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới.

Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó...".

Chú thích ảnh
Đạo diễn Bảo Nhân cũng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên

Cũng theo Bảo Nhân, những tin đồn này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của diễn viên.

Chú thích ảnh

"Hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Cần chung tay bảo vệ…

Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen" - anh nói.

Nhiều bạn đồng nghiệp động viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều khán giả cũng bình luận cảm thông với nữ diễn viên và mong cô sớm vượt qua cú sốc.

Bảo Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm