Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp Kaity Nguyễn trong phim mới 'Tứ đại mỹ nhân'

09/06/2021 11:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito vừa công bố khởi động "vũ trụ điện ảnh" mở rộng mang tên Tứ đại mỹ nhân. Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt đầu tiên được ưu ái gọi tên.

Phim 'Gái già lắm chiêu V' được chiếu toàn cầu trên Netflix

Phim 'Gái già lắm chiêu V' được chiếu toàn cầu trên Netflix

Sau khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, bộ phim Gái già lắm chiêu V sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix, dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới.

Tứ đại mỹ nhân từng được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi. 

Theo thông tin mới nhất của nhà sản xuất, loạt phim Tứ đại mỹ nhân được mở rộng từ "vũ trụ" Gái già lắm chiêu với 3 phần phim xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt. Hai trong số 4 mỹ nhân đã được chọn là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Chú thích ảnh
Poster Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân 2019

Trước đó, trong phần after credit của phim Gái già lắm chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả. 

Chú thích ảnh
Món cổ vật gia bảo của Lê gia - vòng "tỷ ngọc sinh hương"

Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái già lắm chiêu V đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia - vòng "tỷ ngọc sinh hương" trong Gái già lắm chiêu 3. Nhân vật xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: "Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ đại mỹ nhân".

Chú thích ảnh
Hình poster casting call Tứ đại mỹ nhân 2021

Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép Tứ đại mỹ nhân, đạo diễn-nhà sản xuất Namcito cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước.

Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn "mỹ nhân" thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao".

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms.Q Ninh Dương Lan Ngọc và Lý Linh Kaity Nguyễn trong vũ trụ Gái già lắm chiêu có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây trong vũ trụ mở rộng Tứ đại mỹ nhân.

Chú thích ảnh
Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms.Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh?
Chú thích ảnh

Tuy nhiên, vẫn chưa biết Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms.Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân?

Khán giả cũng tò mò, hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm