'Người Hobbit' 3 có tựa đề mới

25/04/2014 10:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Peter Jackson ngày hôm qua đã quyết định thay đổi tựa đề phần cuối của series The Hobbit từ There and Back Again thành The Battle of the Five Armies.

Trong một tuyên bố trên Facebook, đạo diễn Peter Jackson nói rằng ông cảm thấy tựa cũ của phim có phần không sát với nội dung. Những tin đồn về việc phần cuối của series The Hobbit thay đổi tựa đề nổi lên từ cuối tuần trước trong khi các fan muốn lựa chọn tựa đề The Hobbit: Into the Fire.

Martin Freman (trái) vào vai Bilbo trong series The Hobbit

Hãng Warner Bros chịu trách nhiếm sản xuất series đã xác nhận thông tin trên. Đạo diễn Jackson cho biết bộ ba tập trong The Hobbit chủ yếu kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật Bilbo cùng với những bí mật được hé lộ. Phần 2 của series đã giải thích rõ nhiệm vụ của Bilbo đến Erebor. Do vậy, There and Back Again không còn phù hợp với nội dung của phần cuối và sẽ được thay đổi.

Phần 3 và cũng là phần cuối trong series The Hobbit sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay. Hai phần đầu tiên đã đem về doanh thu khoảng 2 tỷ USD trên toàn thế giới. "Trong quá trình xây dựng phần cuối của The Hobbit, chúng tôi cảm thấy cần phải thay đổi tựa đề cho phù hợp và studio đã tán thành ý kiến trên. The Hobbit: The Battle of the Five Armies sẽ là tựa đề chính thức cho bộ phim", đạo diễn Peter Jackson chia sẻ.

Đạo diễn Jackson để ngỏ khả năng sử dụng lại tựa đề There and Back Again vào một bộ phim khác nói về người Hobbit trong tương lai. The Battle of the Five Armies liên quan đến cuộc chiến giữa 5 thế lực bao gồm yêu tinh người lùn, những con Sói ma chống lại, những người Elves, đại bàng và người dân thuộc thị trấn Dale. Tất cả đều có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng cổ điển của nhà văn JRR Tolkien.

Ngôi sao Martin Freeman vào vai Bilbo Baggins trong series The Hobbit cùng các diễn viên khác như Benedict Cumberbatch, Ngài Ian McKellen, Billy Connolly và Richard Armitage.

Đăng Nguyễn
Theo BBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm