MU tham gia cuộc đua giành chữ ký của Bellingham

18/12/2022 17:57 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU cố gắng có được chữ ký của Bellingham sau những gì mà tiền vệ Dortmund đã thể hiện được ở World Cup 2022.

MU tham gia cuộc đua giành chữ ký Jude Bellingham

MU chính thức tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham trong mùa hè tới. Bên cạnh đó Ten Hag cũng sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị khác cho Frenkie de Jong.

Liverpool và Man City đang dẫn đầu cuộc đua tranh giành Bellingham. Cầu thủ được cho là sẽ rời Borussia Dortmund sau khi chơi tại đội tuyển Anh tại World Cup 2022.

MU tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham  - Ảnh 2.

Jude Bellingham được rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có MU săn đón

MU tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham  - Ảnh 3.

Bellingham dự kiến sẽ rời câu lạc bộ hiện tại Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2023

Quỷ đỏ cho rằng họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Bellingham sau khi cầu thủ trẻ và cha mẹ của anh từng đến thăm cơ sở đào tạo Carrington của CLB. Bellingham cũng đã từng gặp Sir Alex Ferguson và các quan chức khác của câu lạc bộ. Ban huấn luyện của đội bóng chủ sân Old Trafford hy vọng sẽ thuyết phục được Bellingham bằng cách trao cho cầu thủ trẻ một vai trò quan trọng trong tương lai của MU.

MU tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham  - Ảnh 4.

HLV Ten Hag sẽ cố gắng cạnh tranh với Jurgen Klopp của Liverpool để có được Bellingham

MU tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham  - Ảnh 5.

Quỷ đỏ cũng sẽ trở lại với một nỗ lực mới để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong

MU tiếp tục săn đón De Jong

HLV Erik ten Hag tiết lộ vào đầu tuần này rằng ông được hứa hẹn về số tiền chuyển nhượng khá lớn nếu gia đình Glazer bán MU sau 17 năm nắm quyền. 

MU sẽ tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để có thêm nhiều bản hợp đồng mới vào mùa hè mặc dù đợt chiêu mộ vào tháng tới có nhiều hạn chế trong việc tìm người thay thế Cristiano Ronaldo.

Quỷ đỏ cũng không loại trừ một lời đề nghị mới vào mùa hè cho De Jong. MU và Barcelona được cho là đã đồng ý một khoản phí chuyển nhượng khoảng 80 triệu bảng. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể do De Jong có mẫu thuẫn tranh chấp với Barca về khoản lương chưa trả. 

 Các nguồn tin cho biết cánh cửa vẫn mở cho MU về trường hợp của De Jong – một cầu thủ đẳng cấp và phù hợp với kế hoạch cũng như chiến thuật của Ten Hag. Quỷ đỏ tin rằng cầu thủ người Hà Lan sẵn sàng ra đi và vẫn có thể bị thuyết phục để chuyển đến Old Trafford.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm