MU: Nhà Glazer gửi lời xin lỗi 'cá nhân' tới Ole Solskjaer

05/05/2021 21:46 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ole Solskjaer tiết lộ rằng nhà Glazer đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới ông sau những rắc rối liên quan tới việc tham gia European Super League.

Lịch thi đấu bán kết cúp C2/Europa League: Roma vs MU. Arsenal vs Villarreal

Lịch thi đấu bán kết cúp C2/Europa League: Roma vs MU. Arsenal vs Villarreal

Lịch thi đấu bán kết cúp C2/Europa League: Roma vs MU. Arsenal vs Villarreal. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá cúp C2. Kết quả bóng đá cúp C2/Europa League.

Kể từ khi thông báo sẽ gia nhập giải đấu European Super League (ESL), MU phải hứng chịu nhiều làn sóng chỉ trích từ CĐV. Ngay cả khi lên tiếng rời giải đấu, mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống đối với "Quỷ đỏ".

Phát biểu về vụ việc này, HLV Solskjaer cho rằng hành động của CĐV MU đã đi quá xa. Đồng thời, ông cũng tiết lộ nhà Glazer đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới ông sau vụ việc ESL.

"Tôi đã có cuộc nói chuyện với nhà Glazer. Họ xin lỗi tôi và thừa nhận ESL là sai lầm. Tôi có mối quan hệ tốt với họ. Họ luôn lắng nghe ý kiến từ tôi và tôi chắc chắn họ sẽ sớm có những buổi kết nối với các CĐV", HLV Solskjaer cho biết.

Chú thích ảnh
HLV Solskjaer khẳng định ông có mối quan hệ tốt với nhà Glazer

Hôm Chủ Nhật 2/5, trận đấu giữa MU và Liverpool đã không thể diễn ra do các CĐV MU tiến hành biểu tình. Sự quá khích của các CĐV còn khiến 6 sỹ quan cảnh sát bị thương và phải nhập viện điều trị.

"Các cầu thủ đã rất cố gắng để đi tới lúc này. Tôi sẽ rất buồn nếu những nỗ lực của họ bị cản trở. Mọi người đều có quyền biểu tình nhưng phải theo cách văn minh. Đó là một ngày khó khăn với chúng tôi.

Thật không may khi những nhân viên cảnh sát đã bị thương. Chúng tôi luôn lắng nghe tiếng nói của các CĐV nhưng đó là hành động đi quá xa", HLV Solskjaer chia sẻ.

Chú thích ảnh
HLV Solskjaer cho rằng cuộc biểu tình đã đi quá xa

Ngoài ra, HLV người Na Uy còn xác nhận rằng có một người đã đột nhập vào phòng thay đồ của MU khi vụ biểu tình diễn ra. Thời điểm đó không có cầu thủ này của MU, chỉ có 9 nhân viên của CLB.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm