Mina Twice chuẩn người thích ở nhà khi cả ngày chỉ làm có 2 việc

06/05/2021 10:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mỹ nhân Nhật Bản của Twice là một “trạch nữ” chính hiệu!

Ngây ngất trước thần thái quyền lực của Mina Twice

Ngây ngất trước thần thái quyền lực của Mina Twice

Có một vị sếp xinh đẹp như thế này thực sự là mơ ước của nhiều người hâm mộ!

Xinh đẹp, đáng yêu và hòa đồng là thế, nhưng có ai ngờ được thành viên Mina của nhóm nhạc Twice lại là hiện thân hoàn hảo của một người theo chủ nghĩa hướng nội, cảm thấy thoải mái nhất là được ở nhà!

Twice, Mina, Mina Twice, Twice 2021, Mina gif, Mina Myoung, Mina twice video, Twice video

Trong một video được đăng tải gần đây, Mina đã trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ tò mò về mình trong thời gian cô nàng ngồi lắp ráp một bó hoa Lego. Câu hỏi khiến fan thắc mắc nhiều nhất chính là việc Mina sẽ làm gì khi có thời gian nghỉ ngơi và không có lịch trình cùng nhóm.

Nữ thần tượng mỉm cười và trả lời rằng sở thích của mình cũng giống như nhiều người, chính là xem video, phim truyền hình và hoặc phim điện ảnh. Trên thực tế, một trong những bộ phim yêu thích của Mina vào lúc này là Penthouse: “Nghỉ ngơi? Mình sẽ làm gì à? Có lẽ cũng giống như các bạn. Mình xem video, phim truyền hình và phim điện ảnh. Mình đã theo dõi Penthouse và phần 2 vừa kết thúc. Họ đang làm phần 3, vì vậy mình sẽ phải chờ đợi. Thật sự là cả 1 khoảng thời gian khó khăn”.

Mỹ nhân Nhật Bản cũng không quên nhấn mạnh sở thích được ở nhà của bản thân.

Điều này nhanh chóng khiến fan đặt ra câu hỏi tiếp theo: “Thời gian Mina ở nhà lâu nhất mà không đi ra ngoài là bao lâu?”.

Câu trả lời của nữ thần tượng chứng minh rằng cô ấy là một trạch nữ hoàn hảo! Mina giải thích rằng bản thân thường chỉ ra khỏi nhà để luyện tập do đó có thể ở nhà trong 2 tuần liên tiếp: “Mình chưa bao giờ đếm. Về cơ bản, mình chỉ ra ngoài khi chúng mình phải luyện tập. Nhưng nếu các bạn muốn câu trả lời cụ thể hơn, thì có lẽ là khoảng 2 tuần”.

Hài hước ở chỗ thói quen hàng ngày của người hướng nội như Mina cực kỳ đơn giản: “Mình đến công ty chỉ để đi ăn, xong đi về, thế là hết ngày!”.

Chính nữ thần của Twice cũng phải bật cười trước sở thích và thói quen của bản thân.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm