Mel B bị chồng cũ nắm sạch tiền, tay trắng ra khỏi nhà

17/11/2018 20:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Mel B vừa tiết lộ rằng cô đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân hồi năm ngoái với chỉ một vali quần áo và 936 USD (khoảng 21 triệu VND) trong tài khoản ngân hàng.

Fan tranh giành vé nảy lửa, Spice Girls phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp

Fan tranh giành vé nảy lửa, Spice Girls phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp

Bốn cô nàng Spice Girls vừa phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp của họ để người hâm mộ khắp thế giới khỏi phải tranh giành vé quyết liệt như hiện tại.

Thành viên Spice Girl cho biết người chồng thứ hai của cô, Stephen Belafonte, đã kiểm soát tài sản nhiều triệu bảng của cô và biến cô “trở thành người phụ nữ không biết gì về tài khoản ngân hàng của mình” trong thời gian họ bên nhau.

Chú thích ảnh
Mel B và chồng cũ

Ngôi sao 43 tuổi đã tiết lộ điều này trong cuốn tự truyện Brutally Honest, hiện đang được đăng trên tờ The Sun.

Trong sách, cô viết: “Trong khoảng 20 năm qua của cuộc đời, tôi đã kiếm được hơn 80 triệu bảng. Khi tôi gặp người chồng thứ hai của tôi, tôi có một ngôi nhà và một căn hộ ở Los Angeles cùng sự nghiệp tốt. Khi tôi bỏ anh tôi ra đi với 936 USD trong tài khoản ngân hàng”.

Cô nói thêm: “Tôi trở thành người phụ nữ không biết gì về tài khoản ngân hàng của mình, không được ra quyết định và không còn giữ được quan hệ thân ái với bạn cũ hay gia đình”.

Chú thích ảnh

Hôn nhân giữa Mel B với nhà sản xuất phim người Mỹ kéo dài 10 năm nhưng họ đã nộp đơn ly dị hồi năm ngoái.

“Tôi thấy bị gia đình mình xa lánh. Tôi bị ghét bỏ bởi chính người đàn ông từng hứa yêu thương và bảo vệ tôi”, cô nói.

Hồi đầu năm nay, một thẩm phán tại Los Angeles đã ra phán quyết rằng Mel B phải trả cho chồng cũ án phí là 350.000 USD (hơn 8 tỷ VND) cũng như 3.800 bảng (hơn 112 triệu VND) mỗi tháng để hỗ trợ nuôi con.

Hồi tháng Tám, Mel B tiết lộ cô bị rối loạn căng thẳng hậu sang chấn và phải tham gia chương trình trị liệu sau khi phải hồi tưởng lại quá khứ để viết cuốn tự truyện.

Chú thích ảnh
Bìa cuốn tự truyện mới của Mel B

“Tôi hoàn toàn nhận thức được là mình đang rơi vào khủng hoảng. Không ai hiểu rõ bản thân tôi hơn chính tôi. Nhưng tôi sẽ vượt qua được”, cô nói thêm.

Giả Bình (Theo Huffpost)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm