MC Quyền Linh nổi giận khi bị lợi dụng lừa đảo trắng trợn, phát thông báo khẩn gửi CĐM

17/02/2023 14:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhắc đến MC Quyền Linh, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến người dẫn chương trình của Vượt lên chính mình với hình ảnh áo thun, quần jean đứng dưới trời nắng gắt hoặc dầm mưa để giúp đỡ những người nghèo có số vốn nhỏ làm ăn, trả nợ. Nhiều năm hoạt động trong nghề, không phải tự nhiên MC Quyền Linh được yêu mến, gần như không có antifan như vậy. Thế nhưng, mới đây Quyền Linh đã phải bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội. Lý do là bởi anh bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo.

Cụ thể, đăng đàn trên trang cá nhân có tích xanh, Quyền Linh cho biết: "Thông báo khẩn cấp… khẩn cấp… Đây là toàn bộ sự lừa đảo trắng trợn… Linh đã rất nhiều lần thông báo trên mạng xã hội và trên báo chí nhiều lần Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo cho bất kỳ 1 loại thuốc xương khớp, thuốc trị ung thư, gan thận, hạ đường huyết… và đặc biệt là loại thuốc tiểu đường tên Blood D nguy hiểm nào đó…. Còn rất nhiều trang nữa.

Họ có thể ghép hình và cắt hình ảnh, tiếng nói của Linh đang nói từ các chương trình sức khỏe của Đài truyền hình hoặc của các sản phẩm khác, lồng ghép vào các sản phẩm của họ, nói thêm nhiều công dụng…".

MC Quyền Linh nổi giận khi bị lợi dụng lừa đảo trắng trợn, phát thông báo khẩn gửi CĐM  - Ảnh 1.

Chia sẻ thêm, MC Quyền Linh tuyên bố ekip của mình đang thu thập bằng chứng liên quan để đưa chuyện này ra pháp luật. Trong thời gian này, nam nghệ sĩ hi vọng mọi người thông cảm cho mình, cảnh giác trước chiêu trò lừa đảo này. Anh khẳng định mình chỉ có 1 trang fanpage có tích xanh hiện đang dùng, không quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng nào có trong danh sách đã liệt kê.

Quyền Linh khoe ảnh Xuân, dân mạng xuýt xoa: 'Nhà có 3 nàng tiên'

 


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm