Maguire tỏa sáng, được ví như Maldini thời đỉnh cao

22/11/2022 06:57 GMT+7 | World Cup 2022

Maguire chơi 70 phút khá hay trước Iran ở World Cup 2022, được fan tuyển Anh ví von như "Maldini siêu hạng". 

Maguire tỏa sáng dưới thời Southgate

Harry Maguire cho biết anh rời sân sớm ở trận gặp Iran vì cảm thấy không khỏe. Fan tuyển Anh hết lời ca ngợi màn trình diễn của trung vệ MU.

Anh đè bẹp Iran 6-2 trong trận ra quân ở World Cup 2022. Maguire chơi khá tốt cho tới khi rời sân ở phút 70. Ngay đầu trận đấu, Maguire có pha đánh đầu dội xà khung thành Iran trước khi đánh đầu kiến tạo cho Saka ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho "Tam Sư".

World Cup 2022: Maguire tỏa sáng trước Iran, được ví như “Maldini siêu hạng” - Ảnh 2.

Maguire chơi khá hay trước Iran

Tuyển Anh dẫn Iran 3-0 sau hiệp 1 với bàn thắng thứ 3 do Sterling ghi. Hiệp 2 khi Anh dẫn Iran 4-1 thì Maguire tỏ ra có vấn đề về sức khỏe và cần chăm sóc y tế. Sau ít phút, HLV Gareth Southagte quyết định rút anh khỏi sân và thay bằng Eric Dier.

Maguire sau trận đấu nói anh cảm thấy không được khỏe và rời sân sớm đề đề phòng mọi chuyện nghiêm trọng hơn nhưng cho biết anh vẫn sẽ thi đấu ở trận gặp Mỹ sắp tới. HLV Southgate cũng xác nhận Maguire cảm thấy không khỏe nhưng vẫn sẽ thi đấu trận gặp Mỹ.

World Cup 2022: Maguire tỏa sáng trước Iran, được ví như “Maldini siêu hạng” - Ảnh 3.

Maguire cảm thấy không khỏe và phải rời sân sớm ở trận gặp Iran

Trong khi đá rất dở ở MU thì Maguire lại là nhân tố chủ chốt ở trung tâm hàng thủ tuyển Anh dưới thời Southgate. Maguire chơi khá ổn trong các chiến dịch Anh vào bán kết World Cup 2018 và chung kết EURO 2020.

Fan tuyển Anh hết lời ca ngợi Maguire sau màn trình diễn của trung vệ 29 tuổi trước Iran. "Những người bảo Maguire không nên đá chính cho tuyển Anh thật buồn cười", một fan bình luận trên Twitter. "Maguire trong màu áo tuyển Anh là siêu thực"", một fan khác khen ngợi.

"Maguire đá cho tuyển Anh giống như Maldini thời đỉnh cao", một fan ví von. "Maguire chơi tệ ở MU nhưng thực sự thăng hoa ở tuyển Anh", một fan khác tiếp tục ca ngợi trung vệ 29 tuổi.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm