Lý do kỳ quặc khiến Johnny Depp không muốn nhận ... giải Oscar

14/10/2015 10:44 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Khả năng diễn xuất của Johnny Depp, ngôi sao phim Black Mass (Trùm xã hội đen), khiến anh hoàn toàn có thể được trao giải Oscar. Nhưng điều đó sẽ khó xảy ra, đơn giản vì Johnny Depp không muốn thế.

Nam diễn viên chính phim Cướp biển vùng Caribbean, 52 tuổi, người từng nhận đề cử giải Oscar, vừa chia sẻ với trang BBC rằng anh chưa từng muốn "giành giải thưởng đó".

"Tôi không muốn phải nói lời phát biểu" - Depp nói thêm, ám chỉ tới những bài phát biểu vụng về của không ít ngôi sao, khi họ lên sân khấu nhận tượng vàng Oscar


Tạo hình ấn tượng của Johnny Depp trong phim "Black Mass". Ảnh: ABC News

Depp cũng cho rằng "việc thắng giải có nghĩa là bạn đang thi thố với ai đó" mà bản thân anh thì không cạnh tranh với bất kì ai.

Depp từng 3 lần nhận được đề cử cho vai diễn trong các phim Finding Neverland (Tìm thấy Neverland), Sweeney Todd (Người cắt tóc độc ác) Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean).

Khi được hỏi liệu vai diễn Whitey Bulger trong Black Mass có đánh dấu sự trở lại của bản thân với các vai diễn đỉnh cao như trước đây hay không, Depp hài hước chia sẻ: "Trở lại từ cái gì? Cõi chết à? Tôi chẳng làm gì cho vai diễn này, nhiều hơn những vai tôi từng đảm nhận trong các phim khác" - anh nói.

Phan Vân Anh
Theo ABC News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm