Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình

04/04/2019 16:29 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 4/4, Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Nghị (sinh năm 1988, trú tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Vụ đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình: Tạm thời không phân công Trung tá CSGT có mặt tại hiện trường đứng chốt

Vụ đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình: Tạm thời không phân công Trung tá CSGT có mặt tại hiện trường đứng chốt

Liên quan tới vụ việc một thanh niên đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đã tạm thời không phân công Trung tá Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường đi làm nhiệm vụ tại chốt.

Như TTXVN đã đưa tin, sáng 1/4, tại khu vực phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, chị Trần Thị Thu H (sinh năm 1994, trú tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình) bị đối tượng Phạm Văn Nghị khống chế và dùng kéo đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau đó, đối tượng Nghị đã dùng kéo tự đâm vào cổ mình để tự sát nhưng không chết và được đưa đi cấp cứu.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Ninh Đức Phương/TTXVN

Sau 3 ngày được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, sức khỏe của đối tượng Phạm Văn Nghị đã tạm ổn định. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã tiến hành lấy lời khai và có đủ căn cứ để khởi vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nghị theo quy định của pháp luật.

Thùy Dung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm