Nayeon Twice hay bị hiểu lầm là người lạnh lùng vì bản tính này

Thứ Tư, 06/07/2022 06:39 GMT+7

Nayeon của Twice đã chia sẻ về việc cô nhút nhát như thế nào trong cuộc sống thực và điều đó đi kèm với những áp lực nhất định trong sự nghiệp của cô nàng.

Jin BTS chia sẻ về việc mất bạn bè và sống ‘2 mặt’

Jin BTS chia sẻ về việc mất bạn bè và sống ‘2 mặt’

Vào ngày 13/6/2013, cuộc đời của 7 chàng trai Hàn Quốc đã thay đổi mãi mãi. Kim Seokjin, Min Yoongi, Jung Hoseok, Kim Namjoon, Park Jimin, Kim Taehyung và Jeon Jungkook đã trở thành Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook của BTS.
Nayeon gần đây đã có màn ra mắt solo thành công với album IM NAYEON. Nhớ lại về quá trình thu âm, Nayeon tiết lộ rằng cô đã phải vật lộn với việc vượt qua những khó khăn về tinh thần trong khi thu âm album của mình.
Twice, Nayeon, Nayeon Twice hay bị hiểu lầm, POP của Nayeon, Tin twice
Rất may, các thành viên Twice đã luôn ủng hộ cô, vì vậy Nayeon cuối cùng đã có thể phát hành một album mà cô tự hào.

Nhưng cô phải chịu nhiều áp lực hơn trong việc thu âm và quảng bá mà không có các thành viên khác.

Twice, Nayeon, Nayeon Twice hay bị hiểu lầm, POP của Nayeon, Tin twice
Nayeon đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Yongjin’s Health Center của nghệ sĩ hài Lee Yong Jin trên YouTube, qua đó cô bộc bạch về tính cách thực của mình và những áp lực mà cô cảm thấy liên quan đến nó.
Nayeon nói rằng cô thực sự là một người rất nhút nhát trong cuộc sống thực nhưng trước đây điều đó không thực sự là mối quan tâm đối với cô nàng vì cô luôn ở bên những người mà cô cảm thấy thoải mái.
Tuy nhiên, hiện tại Nayeon đang quảng bá một mình mà không có chị em khác trong nhóm, điều đó gây áp lực nhiều hơn cho cô. Cụ thể, Nayeon cảm thấy áp lực khi tính nhút nhát của cô thường khiến cô bị hiểu lầm.

Dù Nayeon không phải lúc nào cũng quá quan tâm tới những ý kiến ​​của người khác về mình nhưng sự nhút nhát của cô nàng đã khiến cô gặp khó khăn khi ở trong môi trường mới với những người mà cô chưa từng gặp.

Điều này đặc biệt là mối lo ngại trong các tình huống như fansign. Nayeon khẳng định việc nói chuyện nhỏ là rất khó đối với cô. “Tôi thực sự chỉ hỏi về những thứ mà tôi tò mò”.
Gabee của LACHICA nói cô cũng đã nhận thấy Nayeon là người như thế nào khi gặp trực tiếp.

Chỉ vì tính nhút nhát mà nhiều người nghĩ Nayeon là người lạnh lùng nhưng thực sự cô nàng là một người ấm áp và luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi.

Nayeon biết người hâm mộ biết rất rõ về mình nhưng điều đó sẽ không ngăn cản cô luôn nỗ lực rất nhiều cho ONCE - điều này nói lên rất nhiều về con người thật của cô.
Xem video:
Suga vấp phải những lời nhận xét cực phũ của BTS
Suga thực sự không thể che giấu sự thất vọng của mình trước câu trả lời của J-Hope.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*