Lý do fan không chụp được bất kì hình ảnh nào của BTS ở sân bay Mỹ

Thứ Năm, 18/11/2021 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khác hẳn với loạt ảnh chụp đủ góc của BTS ở sân bay Incheon, người hâm mộ không thể bắt được khoảnh khắc nào của các nam thần khi họ hạ cánh xuống đất Mỹ.
BTS tái xuất đỉnh cao tại sân bay, như trên sàn catwalk

BTS tái xuất đỉnh cao tại sân bay, như trên sàn catwalk

Thời trang sân bay luôn đỉnh cao như lên sàn catwalk của BTS khiến ARMY luôn ngóng xem họ mỗi lần xuất hiện tại sân bay. Và lần này còn hơn cả thế.
Ngày 17/11 (giờ Việt Nam), BTS đã rời Hàn Quốc để lên đường sang Mỹ dự lễ trao giải âm nhạc AMA và sau đó sẽ bắt đầu show diễn gồm 4 đêm diễn ra từ cuối tháng này.
Ngay khi BTS xuất hiện tại sân bay Incheon, MXH đã bùng nổ với hàng loạt bức ảnh tràn đầy soái khí của 7 thành viên mà truyền thông cùng người hâm mộ tích cực ghi lại.
BTS, AMA, lễ trao giải âm nhạc Mỹ, BTS AMA, BTS đến Mỹ, BTS sân bay, hình ảnh BTS sân bay, Jin, Jimin, Suga, Jungkook, JHope, J Hope, V BTS, RM, RM BTS, Jimin BTS
BTS tại sân bay Incheon hôm 17/11
Không thể chờ đợi lâu hơn, nhiều ARMY tại Mỹ cũng đã chờ sẵn ở sân bay Quốc tế Los Angeles để được gặp các thần tượng khi họ hạ cánh, dù chỉ là trong khoảnh khắc.
Tuy nhiên, những người hâm mộ nhiệt tình đã phải thất vọng vì BTS lựa chọn dịch vụ “Private Suites” tại sân bay. Dịch vụ VIP này cho phép hành khách bớt đi công đoạn phải chờ đợi, xếp hàng, hay bị người khác dòm ngó khi hạ cánh. Thay vào đó, học có thể nghỉ ngơi trong các căn phòng chờ thượng hạng và rời sân bay theo lối đi riêng.
Được biết để hưởng thụ dịch vụ này, các vị khách hạng sang cần đóng 7.500 USD phí thường niên và trả thêm khoảng 2.700 USD cho mỗi chuyến bay nội địa và 3.000 USD cho chặng quốc tế.
BTS, AMA, lễ trao giải âm nhạc Mỹ, BTS AMA, BTS đến Mỹ, BTS sân bay, hình ảnh BTS sân bay, Jin, Jimin, Suga, Jungkook, JHope, J Hope, V BTS, RM, RM BTS, Jimin BTS
BTS đã về đến khách sạn ở LA an toàn
Dù không gặp được thần tượng nhưng các fan có thể yên tâm vì các thành viên đã về đến phòng khách sạn an toàn. Sắp tới, ARMY Mỹ sẽ còn cơ hội gặp trực tiếp các idol sau gần 2 năm xa cách vì dịch bệnh.
Loạt video Jungkook BTS vừa dự giải Billboard vừa ăn vặt liên mồm
Việc vừa tận hưởng bầu không khí âm nhạc tại lễ trao giải Billboard vừa thưởng thức quà vặt có lẽ đã trở thành sở thích của Jungkook BTS.
Bằng chứng là liên tiếp 3 năm liên tiếp tham dự sự kiện này, em út nhóm BTS đều bị bắt gặp vừa ăn bim bim (snack) vừa xem các ngôi sao biểu diễn trên sân khấu.
Xem thêm TẠI ĐÂY.
Duy An
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*