Không được bảo vệ ở sân bay, RM BTS xấu hổ làm aegyo

Không được bảo vệ ở sân bay, RM BTS xấu hổ làm aegyo

Thứ Năm, 23/06/2022 16:19 GMT+7

Dù thiếu bảo vệ, RM vẫn rất bình tĩnh và hành xử đúng chất quý ông.

Bị chê mặc đồ hiệu mà phèn, BTS lên đồ đẹp hơn người mẫu

Bị chê mặc đồ hiệu mà phèn, BTS lên đồ đẹp hơn người mẫu

Anti-fan sẽ phải câm nín trước những hình ảnh này.
 
Khi nói tới hình mẫu “quý ông” ở Kpop, trưởng nhóm BTS RM thật sự nằm ở top đầu. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, RM mỗi ngày lại thêm trưởng thành và cho thấy bản chất quý ông của anh dù là ở đâu, với ai.
BTS, RM, RM BTS quý ông, RM BTS ở sân bay, RM BTS gentleman, RM BTS airport, BTS airport, BTS 2022, Jin, Jimin, J-Hope, Suga, V, Jungkook, BTS Chương 2
  Mới đây, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin RM trở về nước sau lịch trình cá nhân.
Ngay khi anh bước qua cửa an ninh, ARMY thế giới khá sốc khi thấy anh đi một mình, không có bảo vệ. Nhiều người cho rằng vì đây là lịch trình cá nhân, HYBE không nghĩ sẽ có nhiều người chờ ở sân bay.
Dù không đông nghịt người như mọi khi, RM vẫn gặp nhiều người hơn so với anh và công ty mong đợi. Bất chấp việc không có bảo vệ, RM trông vẫn rất thoải mái. Anh trả lời các câu hỏi của phóng viên và tươi cười với người hâm mộ.
Khi rời nhà ga sân bay, anh vẫn tiếp tục vẫy tay chào mọi người…
RM thậm chí còn chiêu đãi fan aegyo khi chờ sang đường! Dù trông hơi xấu hổ sau khi làm vậy, anh vẫn không ngừng chia sẻ tình yêu và biết ơn với người hâm mộ, đưa ra những bình luận hài hước khiến họ bật cười.
Ở ngoài, lại có thêm nhiều người chờ RM, tiến sát tới anh. Dù vậy, RM vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và tác phong như một quý ông.
Ngay cả khi báo chí hét vào anh lúc anh cố vào ô tô, RM cũng đảm bảo nói lời “Cảm ơn” khi có cơ hội.
Cuối cùng, khi đã ổn định chỗ ngồi, anh lại cúi đầu và vẫn chào cho tới khi cửa đóng lần thứ hai.
Một lần nữa, netizen lại trầm trồ trước thái độ của RM. Trước đó, vào tháng Tư, khi trở về Mỹ sau hòa nhạc Permission To Dance On Stage ở Las Vegas, khi bị trách vô lý là khiến mọi người phải chờ đợi mãi, RM vẫn xin lỗi, chào hỏi và cảm ơn mọi người không ngớt.
Đúng là tầm vóc của một siêu sao toàn cầu!
BTS, RM, RM BTS quý ông, RM BTS ở sân bay, RM BTS gentleman, RM BTS airport, BTS airport, BTS 2022, Jin, Jimin, J-Hope, Suga, V, Jungkook, BTS Chương 2
‘BTS nghỉ thoải mái’ #1 xu hướng thế giới, ngừng coi BTS như đồ vật
“BTSItsOkayToRest” đang giữ #1 xu hướng thế giới sau khi chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc xin BTS xem xét lại quyến định gián đoạn hoạt động.
Trước tuyên bố của bà Lee Ja Yeon, ARMY đã lên tiếng kêu gọi để BTS yên, ngừng tiêu chuẩn kép và coi BTS như đồ vật.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM