Jimmy Kimmel bị chỉ trích khi so sánh ‘cơn sốt BTS’ với Covid-19

Thứ Bảy, 22/01/2022 16:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trò đùa mà diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình Jimmy Kimmel đưa ra khi trò chuyện với nữ diễn viên Ashley Park trong chương trình trò chuyện Jimmy Kimmel Live!, đã bị ARMY chỉ trích dữ dội.
Trong ‘7FATES: CHAKHO’ của BTS, nhân vật của Jungkook và RM là cặp đồng tính?

Trong ‘7FATES: CHAKHO’ của BTS, nhân vật của Jungkook và RM là cặp đồng tính?

Câu chuyện hoàn toàn mới của BTS chỉ mới bắt đầu nhưng nó đã để lại cho người hâm mộ nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.
Ashley Park gần đây đã xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live! để nói về vai diễn của mình trong phim Emily in Paris của Netflix.
BTS, Fan tức giận khi cơn sốt BTS bị so sánh với Covid-19, Jungkook, Jin, bts
Jimmy Kimmel
Cô cũng nói về phản ứng của RM và V BTS với màn trình diễn Dynamite của cô trong phim. Cả V và RM đều đăng những đoạn cover Dynamite của Ashley Park trên Instagagram cá nhân.
BTS, Fan tức giận khi cơn sốt BTS bị so sánh với Covid-19, Jungkook, Jin, bts
Ashley Park
Trong Instagram Story, Ashley Park bày tỏ sự biết ơn khi các thành viên BTS đã xem bản cover của cô và chia sẻ màn trình diễn của cô.
“Thật sự không nói nên lời khi các thành viên của BTS đã chia sẻ màn trình diễn @emilyinparis ‘Dynamite’.
Thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, tôi rất tôn trọng @ bts.bighitofficial vì tất cả những gì họ làm với tư cách là nghệ sĩ và đặc biệt là người Hàn Quốc trên phạm vi toàn cầu…
Vì vậy, hát bài hát của họ là một món quà đối với tôi. Taehyung và Namjoon, tôi rất vui vì các bạn đã thích bản cover này nhiều như tôi yêu âm nhạc của các bạn và muốn hát nó. Lần sau đến Paris, hy vọng chúng ta có thể hát cùng nhau💜🇰🇷🎶” - Ashley Park bày tỏ.
BTS, Fan tức giận khi cơn sốt BTS bị so sánh với Covid-19, Jungkook, Jin, bts
Trong chương trình trò chuyện của mình, Jimmy Kimmel đã đề cập rằng Ashley Park đã hát Dynamite trên Emily in Paris.
“BTS có một lượng fan cuồng nhiệt và biết đâu có nhiều người vẫn đang ở ngoài bãi đậu xe để chờ lần sau khi BTS xuất hiện. Họ hoàn toàn phát cuồng vì những chàng trai này” - Jimmy Kimmel nói.
Khi Ashley Park nói ARMY ám chỉ người hâm mộ của BTS, Jimmy Kimmel tiếp tục: “Đúng vậy, bạn phải cẩn thận với một đội quân vì họ có thể tấn công”.
Ashley Park tiết lộ rằng cô là một ARMY. Ashley Park từng không chắc mình có thể hát một bài hát của BTS vì cô đã gợi ý bài hát đó vài ngày trước khi cảnh quay được thiết lập.
Tuy nhiên, trong vòng vài ngày, những người tổ chức đã có quyền biểu diễn Dynamite trong phim và giấc mơ biểu diễn một bài hát của BTS trên Emily in Paris của Ashley Park đã thành hiện thực.
Ashley sau đó giải thích rằng tất cả 7 thành viên BTS đã mở tài khoản Instagram riêng khoảng một tuần trước khi màn trình diễn Dynamite của cô được phát hành, điều này rất thú vị đối với cô với tư cách là một người hâm mộ.
Ashley Park sau đó đã nói với Jimmy Kimmel rằng RM đã đăng một đoạn clip về màn trình diễn của cô lên Instagram Story của anh.
Ashley cũng nói với RM rằng V đã đăng một đoạn clip về màn trình diễn trên Instagram của anh.
Ashley Park cho biết cô đang đi làm móng thì phát hiện ra V đăng đoạn video và tay cô run đến mức khiến nghĩ rằng việc làm nóng của cô không thể hoàn thành nổi.
Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô “không thể suy nghĩ, không thể nói chuyện và không thể đứng dậy” trong suốt thời gian còn lại của ngày.
Cô cảm thấy sốc khi RM và V không chỉ xem màn trình diễn của cô mà còn chia sẻ nó với những người theo dõi của họ.
Hóa ra, các triệu chứng Ashley Park đang gặp phải thực sự là do cô bị nhiễm biến thể Omicron và chúng không chỉ là các triệu chứng của sốc.
Cô giải thích rằng cô sẽ không bao giờ đoán rằng mình bị Covid vì cô nghĩ rằng cơ thể mình chỉ đang rơi vào tình trạng suy sụp vì BTS đã chú ý đến cô.
Jimmy Kimmel nói: “Cô nghĩ đó là cơn sốt của BTS”. Ashley Park đồng ý. Jimmy Kimmel tiếp tục: “Cả hai đều rất nguy hiểm. Cô thật may mắn khi thoát ra khỏi”.
Jimmy Kimmel đã đưa ra những lời châm chọc hài hước về ARMY trong suốt cuộc phỏng vấn song anh đã bị chỉ trích vì trò đùa cuối cùng về “cơn sốt BTS” nói riêng.
Kể từ khi bắt đầu đại dịch, người dân châu Á đã bị đổ lỗi cho sự lây lan của Covid-19 và nhiều người nhận thấy trò đùa của Jimmy khi so sánh Covid với việc BTS là cực kỳ phân biệt chủng tộc.
Mọi người đặc biệt sốc khi Jimmy thực hiện trò đùa trước một phụ nữ Mỹ gốc Hàn, người đang tích cực bày tỏ tình yêu của mình với BTS và đã cởi mở về việc cô tự hào về họ với tư cách là một người Hàn Quốc.
BTS, Fan tức giận khi cơn sốt BTS bị so sánh với Covid-19, Jungkook, Jin, bts
Xem video cuộc phỏng vấn:
HYBE bị tố xúc phạm văn hoá bản địa trong quảng cáo ‘Artist-Made’ của Jungkook BTS
Em út Jungkook của BTS là thành viên cuối cùng phát hành “Artist-Made Collection”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi