HYBE 'lật kèo', em gái BTS biểu diễn thiếu Kim Garam tại Nhật Bản

Thứ Hai, 04/07/2022 08:18 GMT+7

Nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM chỉ biểu diễn với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên tại Nhật Bản!
Jungkook BTS vượt mặt Rosé Blackpink, lập kỷ lục khủng tại Anh

Jungkook BTS vượt mặt Rosé Blackpink, lập kỷ lục khủng tại Anh

Jungkook của BTS đang chứng minh sức hút to lớn và vị thế siêu sao trên toàn thế giới của mình bằng cách phá vỡ kỷ lục mỗi ngày kể từ khi phát hành bản hợp tác solo đầu tiên Left And Right.
Ngày 2/7, LE SSERAFIM đã biểu diễn tại chương trình âm nhạc The Music Day của đài truyền hình Nippon TV (Nhật Bản) với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, HYBE, Em gái BTS, Đàn em BTS, Hậu bối BTS, LE SSERAFIM, Nhật Bản, Kim Garam, scandal, bắt nạt học đường, Kim Garam scandal
Điều này, không giống như thông báo trước đó của HYBE (công ty chủ quản BTS) cho biết thành viên Kim Garam sẽ xuất hiện trong một chương trình âm nhạc và tiếp tục quảng bá cùng nhóm tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có 5 thành viên rời Hàn Quốc vào ngày 1/7 để quảng bá tại đất nước mặt trời mọc.
Trước đó, Kim Garam đã bị loại khỏi tất cả các hoạt động quảng bá của nhóm sau khi được cho là liên quan đến một cuộc tranh cãi bắt nạt học đường.
"Đôi hình nhóm đẹp hơn khi không có cô ấy. Vũ đạo trông đẹp hơn và hình ảnh tổng thể cũng trông đẹp hơn. Với Kim Garam, mọi người chỉ xem họ là nhóm từng bắt nạt học đường mà thôi" - một cư dân mạng viết.
Một cư dân mạng khác bày tỏ: "Tôi đoán họ đã thay đổi ý định ... Dù Garam vô tội hay có tội, hình ảnh của cô ấy đã bị tổn hại và đó không phải là thứ có thể dễ dàng phục hồi".
Blackpink và Le Sserafim mặc trùng đồ, thần thái khác 1 trời 1 vực
Liệu Le Sserafim có thể soán ngôi Blackpink như HYBE tự tin dự đoán?
Xem tiếp TẠI ĐÂY
Thành Quách
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*