Johnny Depp 'tẩu tán' tài sản để chữa thói tiêu hoang nhưng không thành

17/09/2017 08:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Quản lý kinh doanh của Johnny Depp là Edward White cho biết vẫn còn nhiều bên khác quan tâm tới khối tài sản của nam tài tử.

Trang trại ngựa Kentucky của Johnny Depp hiện vẫn ở trên thị trường sau khi thất bại trong phiên bán đấu giá hôm thứ Sáu do giá dự thầu thấp hơn mức chào bán 2,9 triệu USD.

Chú thích ảnh
Tiêu xài quá độ khiến Johnny Depp rơi vào bê bối tài chính 

Mức giá cao nhất được đưa ra cho trang trại ở Fayette County là 1,4 triệu USD, thuộc về Rick Dees, người dẫn chương trình radio Weekly Top 40, theo Lexington Herald Ledger đưa tin.

Quản lý kinh doanh của Johnny Depp là Edward White nói với tạp chí sau khi phiên đấu giá kết thúc rằng vẫn còn những bên khác quan tâm tới khối tài sản.

“Vẫn chưa hết”, ông White khẳng định.

Theo Associated Press, khối tài sản của Johnny Depp gồm ngôi nhà có diện tích 6000 ft2 (hơn 500 m2) với bảy phòng ngủ, một nhà để xe ô tô, một nhà khách và ba chuồng ngựa.

Đây là cách Johnny Depp tiêu hết 2 triệu USD mỗi tháng

Đây là cách Johnny Depp tiêu hết 2 triệu USD mỗi tháng

Vào những năm ăn nên làm ra, Johnny Depp có thể kiếm được cả gia sản. Riêng năm 2016, số tiền anh thu được lên tới 48 triệu USD.

Sao Cướp biển vùng Caribbean đã bán nhiều tài sản để giúp giảm căng thẳng tài chính do thói quen tiêu xài quá độ của mình.

 

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm