Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón

15/03/2023 09:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tình bạn của nam diễn viên này với Trấn Thành tính đến nay đã hơn 20 năm.

Thời gian gần đây, hội bạn Trấn Thành nhận được sự chú ý của công chúng khi vướng nghi vấn "cạch mặt", không thân thiết như trước. Nguồn cơn là do tần suất xuất hiện chung của một vài thành viên không còn được như trước. Có thể thấy trong những năm qua, các thành viên trong hội bạn Trấn Thành thay đổi liên tục, có người vào người ra. Tuy nhiên, có một sao nam vẫn "chung thủy", đồng hành cùng Trấn Thành trên mọi mặt trận, không ai khác chính là diễn viên Anh Đức.

Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón - Ảnh 2.

Hội bạn Trấn Thành liên tục thay đổi thành viên nhưng Anh Đức vẫn "chung thủy" với bạn thân 20 năm của mình

Anh Đức và Trấn Thành tính đến nay đã chơi thân với nhau ngót nghét hơn 20 năm. Cả hai cùng sinh năm 1987 và đã có duyên gặp nhau từ khi còn là học sinh dưới mái trường cấp 2. Sau đó Trấn Thành chuyển trường, cả hai ít qua lại nhưng cơ duyên tiếp tục tìm đến khi Trấn Thành và Anh Đức học chung lớp phổ thông, từ đó chơi thân với nhau đến bây giờ. Anh Đức từng chọn thi vào ngành Công an nhưng sau năm học đầu tiên, anh cảm thấy không phù hợp. Trấn Thành là người đã khuyên bạn thử sức với mảng nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, cả hai thành lập nhóm hài và đi lưu diễn khắp nơi. Sự ăn ý và biết nâng đỡ nhau khi diễn chung giúp Trấn Thành và Anh Đức được lòng khán giả. Thời điểm đó, có lúc không tìm được tài xế, Anh Đức đã phải đưa bạn thân của mình đi diễn 4 show trong 1 ngày.

Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón - Ảnh 3.

Trấn Thành và Anh Đức cùng nhau đi diễn từ thời chập chững làm nghề

Bên cạnh đó, Anh Đức cũng là người luôn ủng hộ Trấn Thành, nói đỡ cho bạn thân khi bị gia đình ngăn cản chuyện tình cảm. "Tôi tin tưởng rằng tình bạn chân thật luôn tồn tại, không chỉ trong showbiz mà bất cứ một ngành nghề nào khác cũng vậy. Tình bạn của tôi và Anh Đức là một trong số những ví dụ đó", Trấn Thành nói về Anh Đức.

Sau hơn 2 thập kỷ, tình bạn của Trấn Thành và Anh Đức vẫn luôn bền chặt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi khi xuất hiện chung show, cả hai luôn pha trò lầy lội, "quăng miếng" vô cùng ăn ý. Không những vậy, khi thấy bạn mình lẻ loi trong chuyện tình cảm, Trấn Thành là người "rao bán" Anh Đức trên mọi mặt trận với câu nói quen thuộc "bạn nghĩ sao về Anh Đức?".

Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón - Ảnh 4.

Mỗi lần xuất hiện, cả hai luôn pha trò lầy lội

Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón - Ảnh 5.

Trấn Thành cũng là người làm mai cho Anh Đức ở nhiều chương trình

Chứng kiến bạn thân của mình ngày càng thành công, Anh Đức không khỏi hạnh phúc lây. Anh Đức từng tâm sự: "Thành biết tôi tự trọng nên không bao giờ để sẵn chỗ cho tôi, tôi vẫn tham dự casting như bao người, vẫn thử vai chứ không phải nhờ bạn thân mà muốn làm gì làm, muốn chọn vai nào thì chọn.

Công việc của tôi cũng được Thành cho nhiều lời khuyên, nhiều lúc thấy Thành bận quá nên tôi tự làm, không muốn phiền. Tôi cũng tự mình học hỏi, trau dồi thêm từ những lần đi diễn chung. Nhờ vậy mà tôi cũng tích lũy được kinh nghiệm cho riêng mình, chủ động hơn chứ không muốn phiền đến ai cả".

Hội bạn Trấn Thành người đến người đi nhưng đây là sao nam 'chung thủy' đến giờ, sẵn sàng làm tài xế đưa đón - Ảnh 6.

Tình bạn 20 năm của Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm