Hoàng Anh Gia Lai vô địch V-League 2021, tại sao không?

29/03/2021 16:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 5 năm, CLB Hoàng Anh Gia Lai lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu V-League. Trước mắt là khoảnh khắc vui mừng nối tiếp sau những điều chỉnh của HLV Kiatisuk về nhân sự và chiến thuật. Sau đó, cơ hội vô địch đang được nhen lên sau từng vòng đấu.

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 7: Hải Phòng vs HAGL. Đà Nẵng vs Hà Nội

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 7: Hải Phòng vs HAGL. Đà Nẵng vs Hà Nội

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 7: Hải Phòng vs HAGL. Đà Nẵng vs Hà Nội. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. 

“Đám trẻ nhà bầu Đức” giờ không còn phải lo cảnh dành cả thanh xuân để trụ hạng, mà ngẩng cao đầu bước vào cuộc đua vô địch với sự hưng phấn và sứ mệnh tái hiện thứ bóng đá đẹp, đem lại cảm giác “sướng” cho người hâm mộ.

Chú thích ảnh

Khi bầu Đức không còn muốn đá cho vui, HAGL sẽ phải làm gì? Đội bóng phố Núi đã “đốt” 2.000 tỷ đồng của bầu Đức trong 20 năm qua như thế nào? Vì sao lứa Công Phượng lại sẵn sàng xả thân vì bầu Đức? Khi hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi, những đứa trẻ nhà bầu Đức có đủ khả năng lên ngôi V-League mùa này?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 52 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 29/3/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm