Hé lộ mức cát-xê gây choáng của Song Hye Kyo cho mỗi tập ‘The Glory’

28/01/2023 11:28 GMT+7 | Giải trí

Dù mang về thành công ấn tượng, mức cát-xê của Song Hye Kyo vẫn kém cạnh so với chồng cũ.

Mới đây, phóng viên Ahn Jin Yong của báo Moonhwa Ilbo đã phát hành một video trên kênh Youtube cá nhân và tiết lộ ngôi sao Hàn Quốc được trả lương cao nhất vào năm 2023. Video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong nước và cả quốc tế.

Trong video, phóng viên này đã tiết lộ số tiền ước tính mà các diễn viên Hàn Quốc được trả cho mỗi tập phim, bao gồm cả nữ diễn viên Song Hye Kyo với bộ phim đang "làm mưa làm gió" hiện nay The Glory.

Phóng viên Ahn Jin Yong đã đề cập đến các nam diễn viên hàng đầu như Song Joong Ki, Lee Jong Suk và Ji Chang Wook và tiết lộ rằng họ nhận được khoảng 300 triệu Won (khoảng 243.896 USD) cho mỗi tập phim.

Hé lộ mức cát-xê gây choáng của Song Hye Kyo cho mỗi tập ‘The Glory’ - Ảnh 2.

Song Joong Ki là nam tài tử Hàn Quốc thành công nhất hiện nay

Phóng viên Ahn Jin Yong giải thích: "Họ chắc chắn phải nhận được hơn 300 triệu Won mỗi tập cho một bộ phim truyền hình. Đặc biệt là khi phí bản quyền của một bộ phim truyền hình, chỉ tính dựa trên một bộ phim dài 16 tập. có thể lên tới gần 4.8 tỷ Won (3.9 triệu USD) cho đến 5 tỷ Won (4 triệu USD) tùy vào mỗi quốc gia".

Hé lộ mức cát-xê gây choáng của Song Hye Kyo cho mỗi tập ‘The Glory’ - Ảnh 3.

Ji Chang Wook được yêu thích tại thị trường quốc tế

Thêm vào đó, người này cũng chú ý đến sự nổi tiếng trên thị trường quốc tế mà những người nổi tiếng này có thể đạt được: "Những dự án mà các diễn viên này góp mặt đều bán rất chạy ở nước ngoài và nó chứng minh việc thù lao họ nhận được hơn 300 triệu Won mỗi tập".

Ahn Jin Yong cũng tiết lộ rằng các nữ diễn viên nhận được thù lao ít hơn nam diễn viên.

Vị phóng viên chia sẻ: "Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo đều sẽ kiếm được khoảng 200 triệu Won cho mỗi tập phim".

Hé lộ mức cát-xê gây choáng của Song Hye Kyo cho mỗi tập ‘The Glory’ - Ảnh 4.

Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun là 2 sao nữ hàng đầu hiện nay của Hàn Quốc với mức cát-xê 200 triệu Won cho mỗi tập phim

Anh ấy ước tính rằng Song Hye Kyo đã sớm vượt mốc 200 triệu Won nhờ sự nổi tiếng của The Glory và mong rằng cô sẽ nhận được nhiều hơn nữa cho dự án tiếp theo của mình.

Nữ diễn viên Song Hye Kyo gần đây đã đảm nhận vai nữ chính Moon Dong Eun trong bộ phim về đề tài báo thù The Glory. Moon Dong Eun là nạn nhân của bạo lực học đường, cô quyết định dành cả cuộc đời để trả thù thủ phạm sau khi bị chúng hành hung dã man và để lại những vết sẹo cả trên thân xác và trong tâm hồn.

Với sức nóng của phần 1 được công chiếu vào 30/12 năm ngoái, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi những diễn biến tiếp theo sẽ sớm được hé lộ vào tháng 3 tới đây.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm