Zayn Malik và Gigi Hadid tuyên bố chia tay sau 2 năm 'mặn nồng'

Zayn Malik và Gigi Hadid tuyên bố chia tay sau 2 năm 'mặn nồng'

Thứ Tư, 14/03/2018 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc tình "trong mơ" của cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức khép lại với sự xác nhận của hai người trong cuộc. 
Trong một thông báo trên Twitter vào ngày hôm qua (13/3), cựu thành viên nhóm One Direction - Zayn Malik khẳng định mối quan hệ giữa anh và người mẫu Gigi Hadid đã chấm dứt, đồng thời tỏ ý không hài lòng khi có nhiều tin đồn bị rò rỉ ra trước đó. 
Anh viết: "Gigi và tôi đã có một mối quan hệ ý nghĩa, sâu sắc và thú vị. Tôi dành cho cô ấy niềm tôn trọng và ngưỡng mộ như một người phụ nữ và một người bạn". 
Chú thích ảnh
Zayn Malik đăng tấm hình selfie kèm thông báo trên Twitter
"Cô ấy có tâm hồn tuyệt vời. Tôi xin dành sự cảm kích đến những người hâm mộ đã tôn trọng quyết định khó khăn và sự riêng tư của chúng tôi lúc này. Tôi cũng mong rằng nếu có bất cứ thông tin gì thì nên đến từ chính chúng tôi trước. Chúng tôi yêu các bạn", cựu thành viên One Direction nói thêm. 
Cùng ngày, Gigi Hadid cũng đưa ra lời tuyên bố trên Twitter. Trong đó cô viết: "Tôi sẽ mãi biết ơn tình yêu cũng như những bài học mà tôi và Zayn cùng chia sẻ. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy, và sẽ tiếp tục ủng hộ anh dưới tư cách bạn bè, một người bạn tôi dành sự tôn trọng và tình yêu mênh mông", siêu mẫu nói. "Tương lai sau này, cái gì đến cũng sẽ đến". 
Chú thích ảnh
Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò
Thông báo trên đến ngay sau khi có tin đồn cặp đôi đã chia tay sau hơn 2 năm bên nhau. Nguyên nhân được cho là do áp lực từ lịch làm việc, hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau như trước. 
Một nguồn tin thân cận nói với The Sun: "Buồn thay, Zayn và Gigi đã chia tay. Họ không còn là một đôi nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cũng như hỗ trợ lẫn nhau". 
Đến chiều hôm qua, một tấm hình được Zayn Malik đăng tải lên Instagram bị cho là ám chỉ đến cuộc chia tay với đoạn caption: "Cuộc đời ném cho bạn những quả chanh, hãy tóm lấy nếu không muốn chúng rơi vào mặt". 
Chú thích ảnh
Tấm hình trên Instagram của Zayn Malik hậu chia tay
Zayn Malik bắt đầu hẹn hò với Gigi Hadid từ tháng 11/2015, 3 tháng sau khi nam ca sĩ này chia tay thành viên nhóm Little Mix - Perrie Edwards.
Về phía Gigi, cô cũng vừa mới chia tay nam ca sĩ Joe Jonas trước khi đến với Zayn Malik. Trước đó, Gigi Hadid cũng có một lịch sử tình trường kha khá những trai đẹp của làng giải trí bao gồm Cody Simpson, Lewis Hamilton, Nick Jonas...
Vogue xin lỗi vì nói cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid ‘giới tính linh hoạt’

Vogue xin lỗi vì nói cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid ‘giới tính linh hoạt’

Tạp chí Vogue Mỹ vừa phải nói lời xin lỗi vì sai lầm khi nói Zayn Malik và bạn gái anh Gigi Hadid là những người có “giới tính linh hoạt”.
Đông Hà 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*