Xem ‘Người ấy là ai’ tập 5: Đức Phúc - Erik ngồi ghế cố vấn, lập tức phát ngôn 'gây sốc'

Thứ Tư, 15/05/2019 20:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hương Giang, Hoàng Oanh cùng Erik - Đức Phúc ngồi ghế cố vấn tập 5 Người ấy là ai tuần này.
Tập 3 ‘Người ấy là ai’: Bị khán giả nghi giới tính thứ 3, chàng trai xuất hiện với vợ và 2 con gái khiến Hương Giang, Trấn Thành 'té ngửa'

Tập 3 ‘Người ấy là ai’: Bị khán giả nghi giới tính thứ 3, chàng trai xuất hiện với vợ và 2 con gái khiến Hương Giang, Trấn Thành 'té ngửa'

Chàng trai Quốc Huy đã có một cú lừa ngoạn mục trong tập 3 Người ấy là ai vừa lên sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ. 
Vừa giáp mặt dàn cố vấn, MC Trấn Thành liền hỏi: “Còn Đức Phúc, em có bồ chưa?”. Trong khi Đức Phúc còn đang ấp úng thì Hương Giang bất ngờ giải vây: “Phúc là thuộc giới tính thứ 5… chỉ yêu những ca khúc, yêu fan của mình thôi!”. Nhận định này được Đức Phúc hoàn toàn đồng ý.
Chú thích ảnh
Dàn cố vấn của tập 5 Người ấy là ai
Sau đó, những hình ảnh về nữ chính xuất hiện. Đức Phúc phải mất vài phút mới có thể giải thích rõ đây chính là Vân Anh - đồng đội từng chung team Mỹ Tâm với anh trong một cuộc thi âm nhạc. 
(Clip: Đức Phúc ra tay trợ giúp nữ đồng tìm chàng trai độc thân)
Không chỉ gây bất ngờ cho Đức Phúc, Vân Anh còn khiến mọi người ngỡ ngàng và thán phục khi chia sẻ câu chuyện về nỗ lực giảm 30 ký để theo đuổi đam mê ca hát. Vân Anh hy vọng ban cố vấn có thể giúp mình tìm ra chàng trai phù hợp: “Đặc biệt là Phúc và Erik, chị trăm sự nhờ 2 em…” - Vân Anh đặc biệt nhắn nhủ.
Chú thích ảnh
Vân Anh - nữ chính của tập 5 Người ấy là ai
Với dàn cố vấn lầy lội và không kém phần tinh tế, Vân Anh có thể may mắn tìm thấy chàng Độc thân phù hợp? Tất cả sẽ có trong tập 5 Người ấy là 2 mùa 2 lúc 21h tối thứ 6 (17/5) 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 17/05 trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*