Xem Huệ của ‘Về nhà đi con’, khán giả đòi ‘trả lại My sói cho tôi’

Thứ Hai, 15/04/2019 22:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vai diễn Thu Huệ chịu thương chịu khó, hiền lành trong phim Về nhà đi con gây ngạc nhiên cho khán giả. Nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của nữ diên viên, có người thì hài hước đòi tìm lại My “sói” của Quỳnh búp bê.
‘Về nhà đi con’ tập 5: Anh Thư dọa đánh đồng nghiệp, có  được vai diễn nhờ 'đạo diễn sở khanh'

‘Về nhà đi con’ tập 5: Anh Thư dọa đánh đồng nghiệp, có được vai diễn nhờ 'đạo diễn sở khanh'

Anh Thư (Bảo Thanh) có vẻ như đã xin được “anh đạo diễn” một vai. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào nghề, cô đã thể hiện mình không phải người dễ bị bắt nạt.
Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 6 lúc 21h ngày 15/4 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Hoặc khán giả có thể xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.
Về nhà đi con là bộ phim truyền hình mới được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần lúc 21h trên kênh VTV1 của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, …
VIDEO privew "Về nhà đi con" tập 6
Dù mới lên sóng đến tập thứ 5, nhưng Về nhà đi con đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ, sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả bởi nội dung nói về tình cảm gia đình, khai thác diễn biến tâm lý của những người đàn ông góa vợ, phải tần tảo, vất vả nuôi các con mình khôn lớn.
Một trong những vai diễn được khán giả khen ngợi và quan tâm đó chính là Thu Huệ do nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhiệm. Huệ là con cả trong gia đình của ông Sơn (NSƯT Trung Anh), cô hiền lành, chịu thương chịu khó. Dù chồng nghiện cờ bạc, để mất hết tiền đặt cọc nhà nhưng cô vẫn nhẫn nhịn và có phần cam chịu.
Vai diễn Thu Huệ gây ấn tượng bởi đúng như chia sẻ ban đầu của Thu Quỳnh, nhân vật này khác hoàn toàn với vai My “sói” cay nghiệt, độc ác, đanh đá trong Quỳnh búp bê.
Khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước sự thay đổi này. Trên fanpage Về nhà đi con, dân mạng đã thay nhau bình luận khen ngợi diễn xuất tài năng của Thu Quỳnh, bởi ở Quỳnh búp bê, cô đang là một con người xảo quyệt mà giờ đây bỗng hóa hiền lành. "Trời ơi, hãy trả lại My "sói" cho tôi", "My "sói" hiền quá tôi không quen", "Sao Thu Huệ vai này hiền quá vậy",... là những câu nói mà khán giả đã bình luận.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khán giả vô cùng ngạc nhiên trước diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên Thu Quỳnh
Không chỉ khán giả ngạc nhiên mà bản thân Thu Quỳnh cũng ngỡ ngàng về nhân vật mới mình đảm nhiệm. Nữ diễn viên cũng phải lên tiếng về sự khác biệt trong tính cách của vai diễn mới trong Về nhà đi con:" Trời ơi, tôi hiền quá mọi người không quen sao".
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên bày tỏ sự thân thiện khi trực tiếp giao lưu cùng khán giả trên các trang mạng xã hội
Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 6 lúc 21h ngày 15/4 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Hoặc khán giả có thể xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.
Trà My. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay