Vua rock Elvis Presley trầm cảm, chết do tự vẫn - tiết lộ gây sốc của vợ cũ

Thứ Hai, 09/04/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Priscilla (72 tuổi), vợ cũ của Elvis Presley đã có tuyên bố gây sốc rằng Vua rock đã tự kết liễu đời mình khi ông qua đời vì bệnh tim liên quan đến ma túy hồi năm 1977, ở tuổi 42, tại khu dinh thự Graceland ở Memphis.
Priscilla đã đưa ra tuyên bố này trước buổi chiếu ra mắt phim tài liệu mới Elvis Presley: The Searcher của HBO. Phim được phát sóng vào ngày 14/4, trong đó kể lại những sự gắn kết của Vua rock với Memphis, bang Tennessee.
Chú thích ảnh
Bà Priscilla, vợ cũ của Vua rock, trước buổi chiếu giới thiệu phim tài liệu Elvis Presley: The Searcher" của HBO
Priscilla đã kể lại chứng nghiện ma túy nặng của chồng cũ và cho biết “Presley biết mình làm gì”.
Vợ cũ của Vua rock “thú nhận” những sự thật liên quan đến cái chết của chồng sau khi người ta tìm thấy những dòng bức thư “tuyệt mệnh” đầy lo ngại của  Presley gửi cho người bạn đồng thời là nhà quản lý Joe Esposito hồi tháng 12/2017.
Trong đó có dòng viết cho thấy huyền thoại âm nhạc mắc chứng trầm cảm: “Tôi thấy mệt mỏi với cuộc sống của mình, tôi cần phải nghỉ một thời gian dài”.
Presley còn thừa nhận ông thấy “xấu hổ khi không thể cai được ma túy” và “không thể hồi lại được sau khi để mất Priscilla. Đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi”.
Chú thích ảnh
Elvis Presley thời trong quân ngũ
Một trong những bức thư này được đề tháng 1/1977, 7 tháng trước khi Presley qua đời.  
Rick Stanley, người em cùng cha khác mẹ của Presley nói với Radar Online: “Những bức thư viết tay này đúng là của Presley. Theo tôi, những bức thư này cho thấy rõ ràng Presley có ý nghĩ tự tử trong đầu”.
Theo Priscilla, bà và nhiều người thân đã cố gắng ngăn chặn Presley sử dụng ma túy nhưng bất thành.
Priscilla cho biết, chồng cũ của bà đã mắc chứng nghiện ma túy trong thời gian ngắn phục vụ trong quân đội Mỹ.
Chú thích ảnh
Với Elvis Presley, sai lầm lớn nhất trong đời là để mất Priscilla
Trong phim tài liệu Elvis Presley: The Searcher bà tiết lộ, thời gian đóng quân ở Đức “họ đã đưa ma túy cho lính sử dụng để giúp tỉnh táo. Presley thường phải thao diễn vào đêm muộn và những người lính như ông được phát ma túy. Presley bắt đầu mắc nghiện từ đó. Nếu dùng thuốc ngủ bạn phải có gì đó để giúp mình tỉnh dậy. Presley đã làm những việc như vậy”.
Presley và Priscilla kết hôn hồi năm 1967 và năm sau đó hai người sinh con gái Lisa Marie.
Nhưng năm 1973 hai người ly hôn song Priscilla vẫn được hưởng tài sản của Presley sau khi ông qua đời. Là người đứng đầu Tổ chức quản lý Di sản Elvis Presley Enterprises, bà đã biến khu dinh thự Graceland thành một trong những điểm tham quan hàng đầu nước Mỹ.
Vợ cũ hứa tiết lộ bí mật về Elvis Presley nhân kỉ niệm 40 năm ngày mất

Vợ cũ hứa tiết lộ bí mật về Elvis Presley nhân kỉ niệm 40 năm ngày mất

Priscilla Presley đã quyết định chia sẻ một số bí mật về người chồng nổi tiếng của mình trong chuyến lưu diễn tại Australia vào tháng 11 tới.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*