VTV chính thức lên tiếng về việc tạm ngừng chiếu phim 'Kẻ ngược dòng'

VTV chính thức lên tiếng về việc tạm ngừng chiếu phim 'Kẻ ngược dòng'

Thứ Tư, 05/12/2018 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc tạm ngừng chiếu phim Kẻ ngược dòng (phát sóng 20h45 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6) nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV cho năm 2019.
'Kẻ ngược dòng' lên sóng VTV1: 'Thầy giáo' Hà Việt Dũng 'tái xuất giang hồ'

'Kẻ ngược dòng' lên sóng VTV1: 'Thầy giáo' Hà Việt Dũng 'tái xuất giang hồ'

Hà Việt Dũng, người đảm nhiệm vai thầy giáo có tính cách lăng nhăn trong phim Ngược chiều nước mắt sắp tái ngộ khán giả trong phim truyền hình mới Kẻ ngược dòng.
Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45 phút sẽ được thay thế bằng khung phim 30 phút.
Trước khi thực hiện theo khung mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích, để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Có thể sau bộ phim Làn môi trong mưa, VTV sẽ phát lại tiếp bộ phim Lặng yên dưới vực sâu của đạo diễn Đào Duy Phúc.
Chú thích ảnh
Phim Kẻ ngược dòng tạm ngừng phát sóng
Bộ phim Kẻ ngược dòng là phim mới và sẽ được sắp xếp để phát sóng trong một khung giờ khác phù hợp, theo đại diện truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC).
Trước đó, phim Kẻ ngược dòng - khai thác nội dung liên quan tới mưu đồ đen tối trong giới giang hồ, cuộc chiến chống tội phạm của những chiến sĩ công an, đã phát sóng vào 20h45 từ ngày 26/11. Phim bất ngờ được thông báo sẽ tạm ngừng phát sóng từ ngày 3/12.
Chú thích ảnh
Bảy Dũng muốn giải nghệ, tìm việc lương thiện sống bên vợ con
Nội dung phim Kẻ ngược dòng xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây (diễn viên Hà Việt Dũng). Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ…

Vào một ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là một đàn chị trong giới giang hồ, để tìm cách cứu vợ con.
Chú thích ảnh
... nhưng anh luôn bị truy đuổi
Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai…
Lên sóng 4 tập đầu, Kẻ ngược dòng thu hút người xem bởi câu chuyện hấp dẫn và những cảnh đánh đấm khá mãn nhãn. Lịch phát sóng phim Kẻ ngược dòng sẽ được thông báo trong thời gian tới.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên