Vòng chung kết 3 'Solo cùng Bolero 2018': Henry Nguyễn, La Sinal, Quang Thành tạm biệt chương trình

Thứ Hai, 24/12/2018 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -
Tối nay 24/12, đêm thi cuối cùng Vòng chung kết 3 Solo cùng Bolero 2018 sẽ lên sóng với không khí mùa lễ hội ngập tràn. Trong đó, giám khảo Đan Trường sẽ gửi đến một ca khúc đặc biệt, dành tặng cho khán giả của chương trình.
‘Solo cùng Bolero’ tập 10: Chàng trai nghèo Quang Thành chọn ca khúc chúc tặng Phi Nhung mở lòng đón tình yêu mới

‘Solo cùng Bolero’ tập 10: Chàng trai nghèo Quang Thành chọn ca khúc chúc tặng Phi Nhung mở lòng đón tình yêu mới

Tập 10 Solo cùng Bolero 2018 phát sóng tối qua (17/12) là phần mở đầu của Vòng chung kết 3 với chủ đề Đêm Giáng sinh. Các thí sinh gửi gắm nhiều nỗi niềm, mong ước vào giọng ca của mình, trong đó Quang Thành – chàng trai từng đi bốc vác để nuôi đam mê ca khúc đã gửi tặng ca khúc cho Phi Nhung, chúc nữ ca sĩ mở lòng đón tình yêu mới.
Kết thúc vòng chung kết 3 với chủ đề Đêm giáng sinh, các thí sinh Henry Nguyễn, La Sinal và Quang Thành là những thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình.
Như vậy, top 10 của Solo của Bolero 2018 là Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải.
Trước đó, sau hai vòng chung kết, top 13 thí sinh xuất sắc nhất Solo cùng Bolero 2018 đã lộ diện: Henry Nguyễn, Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, La Si Nal, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải, Quang Thành.
Chú thích ảnh
Thí sinh được đánh giá cao Lâm Quốc Khải trình diễn trong tập 11
Trong vòng chung kết 3, các thí sinh được tự do chọn những ca khúc về mùa Đông, Giáng sinh và chọn 1 trong 4 giám khảo là Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Đan Trường, hoặc NSƯT Vũ Thành Vinh để chinh phục nhằm có thêm 1 điểm cộng từ giám khảo đó. Kết thúc vòng thi này, sẽ có đến 3 thí sinh phải dừng chân.
Tuần này, đêm thi cuối cùng Vòng chung kết 3 sẽ diễn ra, ngập tràn không khí mùa lễ hội. Các “kỳ phùng địch thủ” tham gia đêm thi tối nay sẽ là Dương Huệ, Tú Tri, Lâm Quốc Khải, Trọng Khương, Henry Nguyễn và Lasinal. Không chỉ có những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, các thí sinh còn tham gia trải lòng kỷ niệm về đêm giáng sinh cũng như trao nhiều phần quà ý nghĩa đến người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Giám khảo Đan Trường tri ân khán giả bằng ca khúc ngọt ngào
Đặc biệt, một tiết mục của giám khảo Đan Trường đã được chuẩn bị với ca khúc tri ân khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ chương trình.
Đón xem tập 12 chương trình Solo cùng Bolero 2018 với vòng thi gay cấn tiếp theo phát sóng lúc 21h ngày 31/12 trên kênh THVL1.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay