Vietnam Idol: Trào cảm xúc với phần trình diễn của Trọng Hiếu, Bích Ngọc

Thứ Hai, 20/07/2015 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng Việt kiều Đức Trọng Hiếu đã có một đêm trình diễn thành công rực rỡ với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Và Bích Ngọc như một "cơn lốc" thổi tràn cảm xúc cho Vietnam Idol.
Đêm Gala diễn ra tối 19/7/2015, top 3 Vietnam Idol gồm Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Minh Quân - mỗi người phải thể hiện 1 ca khúc mới toanh (do Vietnam Idol đặt hàng các nhạc sĩ trẻ viết cho thí sinh) và 1 ca khúc do BGK lựa chọn.
Trọng Hiếu đã hoàn thành xuất sắc ca khúc Con đường tôi do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác "đo ni đóng giày" cho anh. Và ca khúc The way you make me feel của Michael Jackson đã được Trọng Hiếu trình diễn như một ca khúc "tủ" của mình. Giám khảo Mark Walton đã gọi Hiếu là "siêu sao" của đêm Gala.
Trong suốt 4 mùa tham gia Vietnam Idol, tôi chưa thấy một người miền Tây, một người Cần Thơ nào có thể tiến vào đến vòng này như em", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói với thí sinh Bích Ngọc tại Gala diễn ra tối 19/7/2015.
Nếu Trọng Hiếu rất "sexy", cuốn hút thì Bích Ngọc cũng gây cảm giác tương tự, mặc dù cô không có thế mạnh về ngoại hình. Sức hút của Ngọc đến từ tinh thần cởi mở, tự tin, và giọng hát đầy sức mạnh, lúc nào cũng tuôn trào cảm xúc. Tối qua, Bích Ngọc thể hiện ca khúc mới Tìm nhau (sáng tác Vũ Cát Tường) và ca khúc do BGK chọn One night only.
Mời khán giả xem lại 4 tiết mục ấn tượng của Bích Ngọc và Trọng Hiếu tối qua.
Phần trình diễn của Bích Ngọc


Phần trình diễn của Trọng Hiếu


Linh Lan

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên