V BTS vô tình đi phòng tranh, lão họa sĩ không bao giờ quên

V BTS vô tình đi phòng tranh, lão họa sĩ không bao giờ quên

Thứ Hai, 18/01/2021 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – V BTS từ lâu đã được biết tới như một người bảo trợ cho nghệ thuật!
Một họa sĩ Dallas đã rất bất ngờ khi lần đầu tiên trong đời bán được không những một mà tới hai bức tranh cho một người hoàn toàn xa lạ. Và người hoàn toàn xa lạ này hóa ra là một gương mặt rất quen thuộc với nhiều người: V BTS!
Trước đó, các thành viên BTS đã tạt qua phòng tranh Kettle để tránh mưa. Chủ phòng tranh, Frank Campagna, tự hỏi các chàng trai này là ai khi theo sau họ là đội ngũ an ninh và quay phim đông đảo. Sau khi biết họ là BTS, người mới tới đây diễn ở Trung tâm Hội nghị Fort Worth, ông nhớ ra mình từng thấy họ trên bản tin.
Chú thích ảnh
Trong số các nghệ sĩ trưng bày tranh ở đây, đây sẽ là ngày rất đáng nhớ với nghệ sĩ Marc Dominus. Khi đó, ông đã 65 tuổi và xưa nay chỉ bán được tranh cho bạn bè.
Dominus nhớ rằng có một chàng trai trẻ tóc hồng tới chỗ ông, muốn mua hai bức tranh.
Chú thích ảnh
“Bức có kích thước 24x36 là acrylic trên canvas. Tôi vẽ chúng khoảng mười ngày trước khi cậu ấy mua. Thực tế là cậu ấy đã mua hai bức tôi vẽ gần đây nhất” – Dominus kể.
Chú thích ảnh
Những bức tranh rực rỡ này được bán cho V với giá 450 USD.
Chú thích ảnh
Một người hâm mộ đã liên lạc với Dominus để nghe câu chuyện về cuộc gặp giữa hai người.
Chú thích ảnh
“Tôi đã có cơ hội dẫn V đi quanh phòng tranh trong khoảng 30 phút. Cậu ấy rất lịch sự và có ý định học thêm về nghệ thuật. Khi rời đi, cậu bắt tay tôi và nhìn thẳng vào tôi, nghiêng người về phía trước và nói: Chúc ông một ngày tuyệt vời”.

Đây là một đêm mà Dominus sẽ không bao giờ quên.
“Đêm đó, tôi đã bán được không chỉ mộ mà hai bức cho một người hoàn toàn xa lạ. Một người xa lạ nổi tiếng phi thường” – Dominus kể.
Một điều nhỏ nhặt đôi khi tạo ra những thứ vô cùng lớn!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên