Từng thóa mạ BTS không ngượng miệng, nghệ sĩ này giờ phải đi xin lỗi tứ phương

Chủ Nhật, 14/07/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rapper B-Free mới đây lại gửi lời xin lỗi muộn màng tới BTS cũng như ARMY, cộng đồng người hâm mộ bảy chàng trai vàng của kpop.
Là sát thủ trái tim thôi chưa đủ, Jungkook BTS còn định làm sao phim hành động?

Là sát thủ trái tim thôi chưa đủ, Jungkook BTS còn định làm sao phim hành động?

BTS: Gương mặt thiên thần như vậy mà lại sở hữu những cú đá tống hậu thật gay cấn!
Mới đây, hôm 14/7, nam rapper đã viết trên trang Twitter cá nhân: “Gửi tới BTS và người hâm mộ của họ lời xin lỗi vì những tổn thương tôi đã gây ra. Xin hãy tha thứ cho tôi. Chúc mọi người những điều tốt nhất”.
Chú thích ảnh
Sau đó, anh cũng đề cập tới BTS trong một bài riêng viết bằng tiếng Hàn: “Tôi vô cùng xin lỗi BTS và người hâm mộ BTS vì những hành xử trong quá khứ của mình. Tôi nghĩ mình có thể một ngày nào đó nói trực tiếp… nhưng hiện giờ, xin được bày tỏ như thế này”.
Trước đó, vào năm 2013, Suga và RM của BTS cùng B-Free và nhiều nghệ sĩ hip hop khác đã tham gia chương trình có tên Kim Bong Hyun’s Hip-Hop Invitational 1st Anniversary Broadcast. Khi lên sóng, B-Free đã gọi Suga là seoltang (“đường” theo tiếng Hàn) và bình luận: “Tôi chắc chắn là BTS không nghe album của họ. Chúng tôi cũng chẳng ai nghe BTS hết”.
Rapper này sau đó đã hỏi các thành viên BTS về về chuyện họ gặp gỡ thế nào và lại bình luận: “Các cậu có thể chọn con đường trở thành rapper nhưng rồi lại không cưỡng lại được cám dỗ này”, ám chỉ việc Suga và BTS quyết định trở thành thần tượng. Anh này sau đó còn hỏi những câu như: “Nhạc của BTS là hip hop ư?” và “Hip hop mà trang điểm như con gái trên sân khấu à?”

Chú thích ảnh
Ba người trong chương trình cách đây sáu năm
Khi người hâm mộ yêu cầu B-Free xin lỗi, anh đáp: “Tôi không biết là đã gây ra tác động tới nhiều người như thế. Nhưng dù sao thì, nếu bạn bạn ngẫm nghĩ những gì tôi nói hôm nay quá 20 phút, tôi chân thành khuyên nên đi tìm bạn trai”.
Năm 2016, B-Free cũng từng xin lỗi BTS thông qua một loạt bài trên Twitter, nói rằng: “Tôi xin lõi về những bình luận ẩn ý của mình. Tôi không nên làm vậy. Tôi đã trưởng thành, va chạm và nhận ra thật không đúng khi ghét người khác dù họ làm gì”.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG