Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

Thứ Tư, 05/09/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao) và Phùng Thiệu Phong (William Feng) chưa bao giờ công khai thừa nhận đang hẹn hò, nhưng người ta nhìn thấy nhiều lần họ bên nhau. Mới đây, có nguồn tin đưa rằng mối quan hệ của họ sẽ chuyển sang một giai đoạn mới và nhiều khả năng có thể tổ chức đám cưới ở châu Âu vào cuối năm nay.
Hồi đầu tuần, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã bị bắt gặp cùng đi trên một chuyến bay tới Thâm Quyến dù hai người đều đeo khẩu trang đen.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong
Dù cố gắng “che chắn” nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn bị người hâm mộ nhận ra.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp trên một chuyến bay
Sau đó, cặp đôi này lại bị phát hiện đi shopping cùng nhau ở Hong Kong (Trung Quốc). Nhiều người hâm mộ đã chụp ảnh họ từ đằng sau và tải lên các trang blog cá nhân với dòng viết: “Tôi đã va vào Triệu Lệ Dĩnh khi đang đi shopping. Cô ấy rất xinh đẹp. Ở bên Triệu Lệ Dĩnh còn có một người đàn ông nhưng có lúc anh ngắm đồ thời trang dành cho phái nam. Đó chính là Phùng Thiệu Phong”.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng đi shopping

Dù không làm việc nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn thích trang điểm kỹ càng. Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh từng bày tỏ cô rất sợ xuất hiện trước công chúng mà không trang điểm. Nhiều người hâm mộ rất thích câu trả lời hết sức thành thật của Triệu Lệ Dĩnh.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp cùng đi trên phố 
Một người hâm mộ từng nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh khi cô không quay phim bình luận: “Tôi gặp Triệu Lệ Dĩnh ở Tây An hồi năm ngoái. Nước da của cô tái nhợt, cô cao và gày. Hơn nữa, da của cô không ổn lắm và quanh mắt cô đã có vết chân chim. Triệu Lệ Dĩnh trang điểm rất kỹ và điều đó cho thấy cô không còn trẻ trung nữa”.
Triệu Lệ Dĩnh buộc phải nghỉ vì cơ thể rệu rã như bà già

Triệu Lệ Dĩnh buộc phải nghỉ vì cơ thể rệu rã như bà già

Nức tiếng là diễn viên làm việc với “tần suất” lớn, nhưng giờ thì nữ diễn viên đại lục Triệu Lệ Dĩnh đang phải nghỉ ngơi dưỡng sức do cơ thể cô đã quá mệt mỏi.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*